Bắt gặp Hyundai Elantra Facelift chạy thử, hé lộ những thay đổi về thiết kế

Hyundai Elantra thế hệ hiện hành mới được giới thiệu vào tháng 3/2020 và hiện hãng xe Hàn Quốc đã chuẩn bị tung ra phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho mẫu sedan cỡ C của mình.

Mới đây, các tay săn ảnh đã bắt gặp nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Elantra Facelift trên đường thử tại Hàn Quốc. Bằng chứng khẳng định chúng ta đang được xem những bức ảnh chụp của Elantra Facelift là CN7 PE. CN7 là tên mã nội bộ của Elantra thế hệ thứ 7, trong khi “PE” có nghĩa là Product Enhancement (Sản phẩm nâng cấp). Đây cũng là biến thể HEV.

Bắt gặp Hyundai Elantra Facelift chạy thử, hé lộ những thay đổi về thiết kế hyundai-elantra-cn7-pe-faceliftjpeg.webp

Mặc dù được ngụy trang kỹ lưỡng nhưng mình dự đoán sẽ có khá nhiều thay đổi ở mặt trước và mình tin chắc rằng Elantra Facelift sẽ được cập nhật cản trước mới ấn tượng hơn đáng kể so với bản tiền nhiệm.

Bắt gặp Hyundai Elantra Facelift chạy thử, hé lộ những thay đổi về thiết kế hyundai-elantra-cn7-pe-facelift-5.jpeg

Trong khi đó, thiết kế phía sau có vẻ sẽ được giữ nguyên với cụm đèn hậu trông giống với phiên bản hiện hành. Bộ la-zăng hợp kim mới được trang bị trên nguyên mẫu thử nghiệm này có vẻ giống như trên phiên bản cao cấp.

Bắt gặp Hyundai Elantra Facelift chạy thử, hé lộ những thay đổi về thiết kế hyundai-elantra-cn7-pe-facelift-8.jpeg

Bắt gặp Hyundai Elantra Facelift chạy thử, hé lộ những thay đổi về thiết kế hyundai-elantra-cn7-pe-facelift-9.jpeg

Nói về hệ thống truyền động, mình không mong đợi sẽ có những nâng cấp đáng kể so với dòng sản phẩm hiện hành. Điều duy nhất khiến các anh em có thể lo lắng đôi chút về bản nâng cấp giữa vòng đời này là Elantra N sẽ trông như thế nào trong trường hợp phiên bản này nhận được thiết kế phía trước theo phong cách SUV hóa.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)