08:13  | 

Ford Escape 2023 phiên bản ST-Line mới lộ diện với diện mạo ấn tượng hơn

Mẫu crossover phổ biến của Ford có thể nhận được một biến thể mới phong cách và thể thao hơn.

Ford Escape phiên bản nâng cấp mới đây tiếp tục lộ diện không che chắn trên đường phố công cộng. Nhưng lần này là dưới dạng một biến thể ST-Line mới.

Ford Escape 2023 phiên bản ST-Line mới lộ diện với diện mạo ấn tượng hơn ford-escape-st-line-spy-photos.webp

Ford hiện không cung cấp biến thể ST-Line cho Escape tại thị trường Mỹ nhưng lại áp dụng cho các mẫu Edge và Explorer. Trên các dòng xe Edge và Explorer, biến thể ST-Line nhận được nhiều nâng cấp về mặt thẩm mỹ từ biến thể hiệu suất cao ST. Tuy nhiên, trong dòng sản phẩm của Escape cũng không hề có sự xuất hiện của bản ST.

Ford Escape 2023 phiên bản ST-Line mới lộ diện với diện mạo ấn tượng hơn ford-escape-st-line-spy-photos-1.jpg

Sự xuất hiện của biến thể Escape ST-Line có thể là một dấu hiệu cho thấy Ford đang kế hoạch tung ra một chiếc Escape ST hiệu suất cao nhằm thỏa mãn nhu cầu của những tín đồ đam mê cầm lái.

Ford Escape 2023 phiên bản ST-Line mới lộ diện với diện mạo ấn tượng hơn ford-escape-st-line-spy-photos-2.jpg

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời sẽ là cơ hội vàng để thay đổi dòng sản phẩm của mẫu xe, thông qua việc giới thiệu một hoặc hai phiên bản mới. Dẫu vậy, Ford hiện vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì. Một bức ảnh cho thấy thiết kế khoang nội thất và có vẻ như Ford đang ấp ủ thực hiện những nâng cấp đáng kể nào đó.

Ford Escape 2023 phiên bản ST-Line mới lộ diện với diện mạo ấn tượng hơn ford-escape-st-line-spy-photos-3.jpg

Nếu Ford tuân theo công thức của các biến thể ST-Line khác với mẫu Escape mới thì chúng ta có thể hy vọng đây sẽ là một bản nâng cấp thiên về những thay đổi về thẩm mỹ mà không có bất kỳ nâng cấp đáng kể nào về hệ thống truyền động. Escape 2023 dự kiến sẽ tiếp tục được cung cấp hai lựa chọn động cơ EcoBoost, hybrid và plug-in hybrid. Ford hiện cung cấp Escape ST-Line tại Australia với các biến thể dẫn động cầu trước, dẫn động tất cả các bánh và PHEV.

Tương tự như lần lộ diện gần đây, Escape ST-Line cũng không hề có lớp ngụy trang nào. Xe nhận được diện mạo hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt, mui xe, cản, đèn sương mù và đèn pha được thiết kế lại. Cụm đèn pha được nối liền với nhau bằng một thanh đèn LED. Phần đuôi xe cũng nhận được cụm đèn hậu mới.

Hiện vẫn chưa rõ thời gian ra mắt chính thức của Ford Escape 2023. Theo một số nguồn tin, Ford sẽ trình làng Escape mới vào cuối tháng 9, trước khi bắt đầu sản xuất vào tháng 11.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm