09:53  | 

Hyundai Palisade 2023 bổ sung thêm nhiều tính năng, mãi chưa bán tại Việt Nam

Hyundai Palisade 2023 sẽ cập bến thị trường Australia vào tháng 8 đi kèm những nâng cấp tương tự như phiên bản facelift dành cho những thị trường nước ngoài khác.

Hyundai Palisade là mẫu SUV cỡ lớn rất được ưa chuộng trên thị trường toàn cầu. Thiết kế hiện đại, nhiều trang bị tiện nghi, an toàn cao cấp và khả năng vận hành mạnh mẽ là những điểm cộng khiến Palisade nhận được rất nhiều sự quan tâm của không ít khách Việt. Đáng tiếc là mẫu xe này vẫn chưa nằm trong danh mục sản phẩm chính thức của TC Motor.

Hyundai Palisade 2023 bổ sung thêm nhiều tính năng, mãi chưa bán tại Việt Nam hyundai-palisade-australia-5.jpg

Thôi thì anh em ngắm tạm mẫu Hyundai Palisade 2023 tại Australia trước vậy. Tại Australia, Hyundai Palisade 2023 được bán ra với 2 phiên bản. Phiên bản cơ sở Elite có giá từ 65.900 đô la Úc (tương đương 46.059 USD) với động cơ xăng 3.8L V6 và từ 69.900 đô la Úc (tương đương 48.854 USD) với động cơ turbo-diesel 2.2L 4 xi-lanh. Cả hai động cơ đều được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Tiếp đến là phiên bản Highlander có giá từ 53.048 USD cho bản động cơ xăng V6 hoặc giá từ 55.844 USD cho bản động cơ diesel 4 xi-lanh.

Hyundai Palisade 2023 bổ sung thêm nhiều tính năng, mãi chưa bán tại Việt Nam hyundai-palisade-australia-1.jpg

Không chỉ sở hữu diện mạo nam tính, khỏe khoắn, Hyundai Palisade 2023 còn được bổ sung một loạt các tính năng tiêu chuẩn mới khiến anh em ở Việt Nam càng thêm... đứng ngồi không yên. Có thể kể đến như xe được bổ sung chức năng Junction Turning vào hệ thống Hỗ trợ tránh va chạm phía trước và bao gồm tính năng Hỗ trợ thoát hiểm an toàn, Hỗ trợ tăng tốc khi cần vượt, Hệ thống phanh đa va chạm, hệ thống khóa an toàn điện tử cho trẻ em, chức năng Gọi khẩn cấp SOS.

Hyundai Palisade 2023 bổ sung thêm nhiều tính năng, mãi chưa bán tại Việt Nam hyundai-palisade-australia-27.jpg

Ngoài ra, xe còn nhận được màn hình thông tin giải trí 12,3 inch và cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch, khởi động từ xa và sử dụng nhiều chất liệu bọc da hơn trên bảng táp lô, cụm điều khiển trung tâm, bệ tỳ tay… Mọi người có thấy trang bị, tiên nghi tiêu chuẩn của mẫu SUV cỡ lớn này đúng là không thể chê vào đâu được.

Hyundai Palisade 2023 bổ sung thêm nhiều tính năng, mãi chưa bán tại Việt Nam hyundai-palisade-australia-19.jpg

Riêng bản Palisade Highlander được bổ sung thêm nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn nữa. Xe được trang bị hệ thống giám sát điểm mù, màn hình quan sát xung quanh, cảm biến gạt mưa tự động, hỗ trợ đỗ xe thông minh từ xa, ghế lái điều chỉnh 12 hướng, ghế ngồi bọc da Nappa, vô lăng hai tông màu, hoa văn trang trí kim cương, tựa đầu bằng da lộn, cửa sổ trời, màn hình HUD 10 inch, hàng ghế thứ hai có sưởi và thông gió và vô lăng sưởi. Ngoài ra, tất cả các phiên bản Palisade 2023 tại Australia là dịch vụ kết nối xe hơi Bluelink với rất nhiều tính năng rất hữu ích, mang đến những trải nghiệm tiện ích nhất cho người dùng.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm