Hyundai Thành Công thương mại khởi động chuỗi sự kiện mừng 5 năm thành lập

Tháng 7/2022, Hyundai Thành Công thương mại (HTCV) chính thức khởi động chuỗi sự kiện "Fun Driving 2022 - Hyun đệ đồng hành" với 3 sự kiện đầu tiên được tổ chức tại 2 thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội thu hút hơn 500 khách hàng tham dự.

Đây cũng là một trong những chương trình mở màn cho chuỗi sự kiện kỉ niệm 5 năm thành lập Hyundai Thành Công Thương Mại.

Hyundai Thành Công thương mại khởi động chuỗi sự kiện mừng 5 năm thành lập hyundai-01.jpegSự kiện Fun Driving tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội vinh dự đón tiếp nhiều lãnh đạo HTCV tham dự.

Thông qua Fun Driving 2022 với chủ đề “Hyun đệ đồng hành”, HTCV thể hiện sự trân trọng và tri ân đến khách hàng, đại lý đối tác, kết nối và củng cố mối liên kết chặt chẽ không thể tách rời giữa những người tài xế với những chiếc xe thân thuộc và thương hiệu xe Hyundai.

Hyundai Thành Công thương mại khởi động chuỗi sự kiện mừng 5 năm thành lập hyundai-03.jpeg

Với mỗi sự kiện, khách hàng tham dự sẽ được nhận được những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa bao gồm: Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí, khuyến mãi trực tiếp khi mua xe, Kiểm tra và chăm sóc xe khách hàng miễn phí với xe sửa chữa lưu động Mobile Service…

Hyundai Thành Công thương mại khởi động chuỗi sự kiện mừng 5 năm thành lập hyundai-02.jpeg

Từ ngày 23/07 - 15/08/2022: Chuỗi sự kiện “Fun Driving: Hyun đệ đồng hành” sẽ tiếp tục diễn ra cùng với nhiều hoạt động kỉ niệm 5 năm thành lập Hyundai Thành Công thương mại khác trên toàn quốc.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)