Kia EV6 Facelift hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng mới thú vị, chiều khách hết nấc

Kia EV6 mới có mặt trên thị trường Mỹ từ đầu năm nay nhưng hiện hãng xe Hàn Quốc đã lên kế hoạch chiếm lĩnh nhiều thị phần hơn nữa so với các mẫu xe đối thủ thông qua một cuộc khảo sát khách hàng là những chủ xe EV6 với ý tưởng bổ sung các tính năng mới cho phiên bản nâng cấp.

Theo trang Thekoreancarblog, trong tháng 6/2022 đã có 2.567 xe Kia EV6 được giao đến tay khách hàng tại Mỹ, nâng doanh số cộng dồn của mẫu xe điện này lên 12.568 xe.

Mình nghĩ đây đã là thành tích khá ấn tượng dành cho một mẫu xe mới nhưng hãng xe Hàn Quốc thì vẫn chưa thấy đủ và vẫn ấp ủ tham vọng thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa mua dòng xe EV mới của họ.

Kia EV6 Facelift hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng mới thú vị, chiều khách hết nấc kia-ev6-production-line-980x606jpg.webp

Bằng chứng là Kia mới đây đã tiến hành một cuộc khảo sát với người tiêu dùng và hỏi những khách hàng đã mua mẫu xe EV6 hiện hành rằng họ muốn có những thay đổi như thế nào trong thiết kế, tính năng, trang bị của EV6 phiên bản nâng cấp giữa vòng đời.

Một trong những câu hỏi trong cuộc khảo sát được đặt ra đối với những thay đổi về thiết kế của EV6 mà mình thấy khá thú vị là là khả năng xuất hiện của phiên bản Limited Edition với mâm xe 2 tông màu đen và vàng, chứ không phải là phiên bản Nightfall edition.

Kia EV6 Facelift hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng mới thú vị, chiều khách hết nấc screenshot-20220713-174237-instagram-01-737x1024jpeg.webp

Các câu hỏi khác bao gồm tùy chọn tự lái hoàn toàn giá 7.500 USD. Ngoài ra, những khách hàng mua phiên bản Wind cũng được hỏi liệu có sẵn sàng chi thêm tiền để có thêm trang bị cửa sổ trời mà bản hiện hành không có sẵn không.

Một câu hỏi khác mà mình cũng cho là khá thú vị đó là Kia đang đưa là ý tưởng sẽ chỉ cung cấp một trong hai phiên bản Wind hoặc GT-Line, bạn sẽ chọn bản nào?

Đây mới là cuộc khảo sát đầu tiên mà Kia thực hiện dành cho khách hàng EV6 và có lẽ sẽ còn nhiều cuộc khảo sát tiếp theo. Điều này cho thấy hãng xe Hàn Quốc đang rất nỗ lực nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất cho người dùng.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)