Toyota Camry 2023 sở hữu bộ cánh mới: Nổi bật và cuốn hút hơn

Toyota đã sản xuất chiếc Camry thế hệ thứ 8 hiện tại từ năm 2017 và trong khi mọi người đã bắt đầu bàn tán về thế hệ mới thì nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vẫn chưa sẵn sàng chia tay chiếc sedan rất được ưa chuộng này.

Để gia tăng sức hút cho Camry thế hệ hiện hành, Toyota đã cung cấp thêm màu sớn mới cho Camry và cả người anh em Daihatsu Altis. Màu sơn mới được đặt tên là Emotional Red III, là màu sắc rất tươi sáng mà anh em thường nhìn thấy trên những chiếc siêu xe Ferrari hay Porsche.

Toyota Camry 2023 sở hữu bộ cánh mới: Nổi bật và cuốn hút hơn toyota-camry-emotional-red-iii-1.jpg

Toyota Camry Emotional Red III

Bản thân mình cũng từng sở hữu một chiếc xế hộp màu vàng tươi và mình đánh giá cao sức hấp dẫn của những chiếc xe mang màu sắc rực rỡ như vậy, bởi nó dễ khiến tâm trạng của mình trở nên tươi vui hơn. Thực tế, anh em có thể nhìn thấy những chiếc ô tô chạy trên đường phố hàng ngày phần lớn chỉ có các màu đen, trắng, bạc hoặc xám. Sở hữu một chiếc xế hộp với màu sắc tươi sáng là cách dễ dàng nhất để nổi bật và tạo sự khác biệt so với đám đông.

Toyota Camry 2023 sở hữu bộ cánh mới: Nổi bật và cuốn hút hơn toyota-camry-emotional-red-iii.jpg

Bên cạnh màu sơn ngoại thất mới, khách hàng tại Nhật Bản có thể đặt hàng Camry và Altis gói nội thất bọc da mới. Cả 5 ghế ngồi đều được bọc da màu nâu sáng. Ngoài ra, bảng táp-lô, ốp cửa và cụm điều khiển trung tâm cũng được bọc da màu nâu mang đến cảm giác trông sang trọng và cao cấp hơn. Phần còn lại của cabin được bọc da màu đen.

Toyota Camry 2023 sở hữu bộ cánh mới: Nổi bật và cuốn hút hơn toyota-camry-emotional-red-iii-2.jpg

Ngoài ra, Toyota Camry 2023 còn được cập nhật các cổng USB-C mới, thay vì trang bị các cổng USB-A cũ trước đây.

Hiện chưa rõ Toyota Camry 2023 tại các thị trường khác có được cung cấp màu sơn Emotional Red III mới và nội thất bọc da 2 tông màu đen-nâu hay không. Tại Nhật Bản, xe có giá bán dao động từ 26.556-35.575 USD.

Trangnt (forum.autodaily.vn)