13:40  | 

Hyundai Santa Fe 2024 tiếp tục khoe thiết kế đèn chữ H lạ mắt

Mới đây, giới săn ảnh tiếp tục bắt gặp nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Santa Fe 2024 thế hệ mới trong quá trình chạy thử tại Hàn Quốc.

Ở lần lộ diện mới nhất này, Hyundai Santa Fe 2024 vẫn được ngụy trang khá kín. Tuy nhiên, hình ảnh chiếc xe nguyên mẫu đang đậu trong một hầm gửi xe đã cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ “H” mới trên đầu xe. Có thể thấy, thiết kế đèn mới này trông thực sự khá lạ mắt, hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới thú vị cho Santa Fe 2024.

Hyundai Santa Fe 2024 tiếp tục khoe thiết kế đèn chữ H lạ mắt hyundai-santa-fe-2024.webp

Hyundai Santa Fe 2024 tiếp tục khoe thiết kế đèn chữ H lạ mắt hyundai-santa-fe-3.webp

Trong khi đó, dựa vào hình ảnh nguyên mẫu chạy trên đường vào buổi tối, anh em có thể nhận ra cụm đèn hậu mới của Santa Fe 2024 cũng có kiểu dáng hình chữ H rất hợp tông với thiết kế đèn ở phía trước nhưng được kéo dài hơn. Có thể thấy, thiết kế của cụm đèn ở cả phía trước và phía sau của Santa Fe đời mới đều khá giống với logo trên ghế trước của xe mà chúng ta đã nhìn thấy trước đó.

Hyundai Santa Fe 2024 tiếp tục khoe thiết kế đèn chữ H lạ mắt hyundai-santa-fe-2024-2.webp

Bước sang thế hệ mới, Hyundai Santa Fe hứa hẹn sẽ được lột xác hoàn toàn so với thế hệ hiện hành với thiết kế kiểu hình hộp. Xe trông vuông vức, bệ vệ tương tự như phong cách của dòng xe nhà giàu Land Rover Defender mới nhất.

Dựa vào những hình ảnh của nguyên mẫu thử nghiệm trước đó có thể thấy nội thất của Santa Fe mới cũng nhận được những nâng cấp đáng kể. Xe sẽ có ghế ngồi bọc da màu sáng. Nhìn chất liệu da đã thấy cao cấp và êm ái rồi anh em ạ. Ốp cửa bằng kim loại sáng bóng càng tô đậm thêm vẻ sang trọng, cao cấp cho nội thất xe. Ngoài ra, nhờ thiết kế hình hộp nên không gian nội thất của Santa Fe thế hệ mới mang đến cảm giác khá thoáng.

Hyundai Santa Fe 2024 tiếp tục khoe thiết kế đèn chữ H lạ mắt Hyundai Santa Fe đời mới xuất hiện trên đường thử với dải đèn LED lạ mắt Hyundai Santa Fe thế hệ mới lộ diện trên đường vận chuyển Phác họa thiết kế Hyundai Santa Fe thế hệ mới theo phong cách Land Rover Defender Hyundai Santa Fe thế hệ mới lần đầu lộ diện: Lột xác thiết kế, nhìn như Land Rover Defender santa-fe-mx5-3.jpg

Nội thất của Hyundai Santa Fe đời mới 

Phiên bản nâng cấp của Hyundai Santa Fe thế hệ hiện hành được ra mắt hồi tháng 6/2020 và được đánh giá không khác gì một lần “lên đời” với một loạt những nâng cấp đáng giá từ thiết kế đến trang bị, động cơ. Thông thường phiên bản nâng cấp giữa vòng đời được tung ra sau 3 năm ra mắt thế hệ mới, nhưng trong trường hợp của Santa Fe, mẫu xe này đã được áp dụng một nền tảng mới ngay cho phiên bản nâng cấp.

Tuy nhiên, một thiết kế mới được đánh giá là “lạ” của Santa Fe có thể là nguyên nhân khiến doanh số bán hàng của mẫu xe này không được như mong đợi. Chính vì vậy, hãng xe Hàn Quốc đang nỗ lực đẩy nhanh quá trình phát triển để sớm tung ra thế hệ mới cho Santa Fe. Theo thông tin mình thu thập được từ truyền thông Hàn Quốc thì thế hệ tiếp theo của Santa Fe với tên mã MX5 sẽ sớm được trình làng, trước thời điểm dự kiến ban đầu 8-10 tháng.

Hyundai Santa Fe 2024 tiếp tục khoe thiết kế đèn chữ H lạ mắt Hyundai Santa Fe đời mới xuất hiện trên đường thử với dải đèn LED lạ mắt Hyundai Santa Fe thế hệ mới lộ diện trên đường vận chuyển hyundai-santa-fe-mx5-4jpg.webp

Hyundai Santa Fe thế hệ mới trên đường vận chuyển tới Mỹ hoặc châu Âu để tiếp tục phát triển

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến các thông số kỹ thuật chi tiết của Santa Fe thế hệ mới. Theo The Korean Car Blog, Santa Fe thế hệ tiếp theo sẽ là mẫu xe đầu tiên được giới thiệu logo Hyundai mới có khả năng phát sáng rất ấn tượng đấy anh em ạ, nhưng nhiều khả năng là sẽ chỉ dành cho một số thị trường. Mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết về Santa Fe thế hệ mới trong thời gian tới. Anh em hãy cũng chờ đợi nhé.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm