Kia Sorento Hybrid 2022 nhận cọc tại Việt Nam, có thể bán vào cuối năm

Theo thông tin mình tìm hiểu thì Kia Sorento Hybrid 2022 - phiên bản siêu tiết kiệm nhiên liệu đã được phía đại lý nhận đặt cọc.

Một nhân viên sale của một đại lý Kia ở Hà Nội mới đây đã thông báo nhận đặt cọc mẫu Kia Sorento Hybrid 2022. Xe dự kiến có thể bán ra tại Việt Nam vào cuối năm nay anh em nhé.

Trước đó, hồi tháng 10/2021, THACO có lên kế hoạch mở bán Kia Sorento Hybrid 2022 từ tháng 3/2022, thế nhưng đến nay mẫu xe này vẫn chưa xuất hiện. Hiện THACO cũng chưa lên tiếng xác nhận thời gian ra mắt Sorento Hybrid tại Việt Nam nhưng với thông tin chào mời đặt hàng từ phía đại lý, hy vọng xe sẽ sớm được giới thiệu tới người dùng Việt trong thời gian tới.

Kia Sorento Hybrid 2022 nhận cọc tại Việt Nam, có thể bán vào cuối năm Kia Sorento Hybrid 2022 sẽ mở bán tại Việt Nam từ tháng 3 năm sau Kia Sorento 2022 siêu tiết kiệm, tiêu thụ chưa đến 3 lít/100 km kia-sorrento-phev-1.jpg

Trong khi đó, Indonesia là thị trường đầu tiên trong khu vực ASEAN được đón nhận mẫu Kia Sorento Hybrid. Cung cấp sức mạnh cho Kia Sorento Hybrid là hệ truyền động hybrid kết hợp của động cơ Smartstream G1.6 T-GDI 4 xi-lanh mạnh 179 PS/264 Nm và một động cơ điện 44 kW (60 PS). Hệ truyền động này cho tổng công suất kết hợp 230 PS và 350 Nm, kết hợp với hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 6 cấp.

Sức mạnh này mình đánh giá là vừa đủ để vận hành linh hoạt ở nhiều điều kiện khác nhau. Đã thế lại còn tiết kiệm nhiên liệu nữa anh em nhỉ.

Kia Sorento Hybrid 2022 nhận cọc tại Việt Nam, có thể bán vào cuối năm Kia Sorento Hybrid 2022 sẽ mở bán tại Việt Nam từ tháng 3 năm sau Kia Sorento 2022 siêu tiết kiệm, tiêu thụ chưa đến 3 lít/100 km kia-sorrento-phev-19a.jpg

Nội thất của Sorento Hybrid vẫn giống như phiên bản thông thường với cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch lớn kết hợp liền mạch với màn hình thông tin giải trí 12,3 inch. Màn hình thông tin giải trí hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Xe sở hữu hệ thống âm thanh cao cấp Bose 12 loa. Xe có cấu hình 6 chỗ ngồi với hàng ghế thứ hai là 2 ghế ngồi độc lập.

Về các tính năng an toàn, danh sách các trang bị an toàn trên Sorento Hybrid cũng rất đầy đủ với Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS), bao gồm Hỗ trợ tránh va chạm phía trước, Kiểm soát hành trình thông minh và Hỗ trợ giữ làn đường.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)