08:56  | 

Ngày hội trải nghiệm các dòng xe Mitsubishi sắp diễn ra tại Hà Nội

Từ ngày 24 đến 25/09/2022, Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức sự kiện “Mitsubishi Experience Day (MED) – Ngày hội trải nghiệm Chất Mitsubishi” tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Đến với ngày hội, khách hàng sẽ trực tiếp trải nghiệm khả năng vận hành đậm chất SUV của Mitsubishi Xpander 2022. Mẫu xe MPV dành cho gia đình có doanh số đứng đầu trong phân khúc. New Xpander 2022 có thể thuận lợi di chuyển trên nhiều điều kiện địa hình nhờ vào khoảng sáng gầm lên đến 225mm, cao nhất trong phân khúc, cùng khung xe cứng vững, mâm xe có kích thước 17-inch.

Đặc biệt, các tay đua của đội Racing AKA (đội đua off-road chuyên nghiệp được bảo trợ bởi Mitsubishi Motors Việt Nam) sẽ đồng hành với khách hàng chinh phục thử thách đỉnh Red Peak cao 8mbằng mẫu xe Xpander lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là thử thách có độ khó cao, vốn chỉ dành cho những chiếc xe 2 cầu như Pajero Sport hoặc Triton.

Ngày hội trải nghiệm các dòng xe Mitsubishi sắp diễn ra tại Hà Nội Cơ hội trải nghiệm loạt xe "hot" của Mitsubishi tại Tp Vinh med2021-8.jpg

Bên cạnh đó, các dòng xe nổi bật khác của Mitsubishi như Pajero Sport, Triton, Outlander và Attrage sẽ được chuẩn bị tại khu vực trưng bày và lái thử, để quý khách hàng có thể tìm hiểu và trải nghiệm thực tế.

Không chỉ được trải nghiệm các bài lái thử mang chất Mitsubishi, khách hàng tham dự Mitsubishi Experience Day lần này còn được hòa mình vào không gian gia đình với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn và cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng:

- Giải nhất: Macbook Air M2

- Giải nhì: Máy rửa xe Karcher

- Giải ba: Máy kích bình Michelin

Đặc biệt, khách hàng ký hợp đồng mua xe Pajero Sport ngay tại sự kiện sẽ được tặng bộ loa Rockford trị giá 25 triệu đồng (số lượng có hạn).

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm