10:10  | 

Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt 25 năm ra mắt tại Việt Nam, giá 60,7 triệu

Piaggio Việt Nam mới đây vừa ra mắt phiên bản đặc biệt màu xanh bơ Green Avocado nhân kỷ niệm 25 năm kể từ khi chiếc Liberty đầu tiên được ra mắt.

Phiên bản đặc biệt Liberty 25 năm sử dụng nước sơn màu xanh bơ Green Avocado với hoàn thiện bóng mờ đem đến cảm giác phóng khoáng, khác biệt về phong cách. Nhìn nước sơn thôi đã thấy rất cá tính và ấn tượng đúng không anh em?

Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt 25 năm ra mắt tại Việt Nam, giá 60,7 triệu piaggio-liberty-se-25th-anniversary-avocado-green-4.jpg

Ngoài ra, phiên bản này còn ghi dấu ấn bằng bộ tem “25th” – kỷ niệm 25 năm kể từ ngày chiếc Liberty đầu tiên được ra mắt. Thiết kế tem kích thước lớn trên cả thân xe và yếm xe, cùng tem số 25 màu đỏ trên vành đen giúp mang đến cho phiên bản đặc biệt cái nhìn tổng thể vừa hài hòa, vừa nổi bật.

Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt 25 năm ra mắt tại Việt Nam, giá 60,7 triệu piaggio-liberty-se-25th-anniversary-avocado-green-5.jpg

Đồng hồ điện tử màn hình LCD hiện đại cùng đèn định vị trước công nghệ LED cũng là những chi tiết hoàn thiện thêm vẻ ngoài năng động cho chiếc xe. Ngoài ra, yên xe với chất liệu da mới co dãn 2 chiều mang lại trải nghiệm tự tin và thoải mái hơn bao giờ hết.

Cung cấp sức mạnh cho phiên bản đặc biệt Liberty 25 năm là động cơ iGet 125cc phun xăng điện tử hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác lái hứng khởi với hiệu suất vượt trội, vận hành êm ái nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt 25 năm ra mắt tại Việt Nam, giá 60,7 triệu piaggio-liberty-se-25th-anniversary-avocado-green-2.jpg

Phiên bản này cũng được trang bị cảm biến nghiêng đảm bảo an toàn khi xe ngã đổ cùng hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp người lái an tâm lái xe, tự tin trải nghiệm những hành trình dù khi một mình hay có người đồng hành. Xe cũng đang trang bị hệ thống khóa từ chống trộm hàng đầu trên thị trường.

Phiên bản đặc biệt Liberty 25 năm đã có mặt tại các showroom chính hãng của Liberty trên toàn quốc với giá bán từ 60,7 triệu đồng (giá đã bao gồm VAT).

Trangnt (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm