09:55  | 

Chương trình KTM Riders Academy sắp được tổ chức tại Việt Nam

Tháng 12 này, KTM Vietnam sẽ mang Riders Academy - chương trình huấn luyện kỹ năng lái xe Adventure & Enduro của KTM Global đến với Việt Nam.

Cụ thể trong cuối tuần đầu tháng 12 tới đây, KTM Riders Academy sẽ mang đến cho các biker Việt cơ hội trải nghiệm huấn luyện quốc tế với chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn của KTM Global và các huấn luyện viên kinh nghiệm.

Chương trình KTM Riders Academy sắp được tổ chức tại Việt Nam Các mẫu Adventure và Dirtbike nổi tiếng của KTM.jpg
Các mẫu Adventure và Dirtbike nổi tiếng của KTM.

Nhờ đó các biker tại Việt Nam có thể tiếp cận những chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, KTM Vietnam đã phối hợp cùng KTM Global mang chương trình Riders Academy về thị trường Việt Nam. Đây là chuỗi chương trình đào tạo kỹ năng lái xe Adventure và Enduro của hãng, đã được tổ chức tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Chương trình KTM Riders Academy sắp được tổ chức tại Việt Nam Huấn luyện viên Richard Lim lái xe Enduro 4.jpg
Huấn luyện viên Richard Lim đến từ Singapore.

Chương trình huấn luyện sẽ bao gồm các bài tập theo chuẩn quốc tế được điều chỉnh cho phù hợp với thể trạng của người châu Á, cùng với các thử thách giúp biker có thêm kinh nghiệm xử lý tình huống. Bên cạnh đó, KTM Riders Academy còn mang đến nhiều hoạt động khác như cắm trại, chụp ảnh, trình diễn và Gala Dinner.

Chương trình KTM Riders Academy sắp được tổ chức tại Việt Nam Huấn luyện viên Văn Anh dạy lái xe Adventure 3.jpg
Huấn luyện viên Văn Anh với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Qua chương trình, biker sẽ có được những trải nghiệm Adventure và Enduro thực tế, tăng cường khả năng phản ứng, đồng thời học được phương pháp điều khiển và tận dụng tối đa tiềm năng của chiếc xe để lái xe hiệu quả và an toàn. Trên hết, chương trình là cơ hội để các biker kết nói chung đam mê với nhau.

Chương trình KTM Riders Academy sắp được tổ chức tại Việt Nam Huấn luyện viên Nguyễn Minh Tú lái xe Enduro 1.jpg
Huấn luyện viên Nguyễn Minh Tú với 12 năm kinh nghiệm, từng tổ chức nhiều cuộc thi về Enduro trong nước.

Đồng hành cùng các biker trong hai ngày sự kiện là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của KTM Vietnam, sẵn sàng xử lý các vấn đề liên quan đến sửa chữa, bảo dưỡng xe, xăng, nhớt trong suốt quá trình tập luyện. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của kỹ thuật viên được chứng nhận Gold Level - chứng chỉ cao cấp nhất của KTM toàn cầu.

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm