11:09  | 

Ford Explorer Timberline 2023 lộ diện

Nổi bật với lưới tản nhiệt mới táo bạo, tấm chống trượt và mâm xe độc đáo, Ford Explorer Timberline 2023 dành cho thị trường Trung Quốc trông cá tính và nổi bật hơn cả phiên bản dành cho thị trường Mỹ.

Mùa hè năm ngoái, Ford đã tung ra phiên bản cập nhật Explorer 2023 dành cho thị trường Trung Quốc, với những điểm nhấn riêng biệt ở cả bên ngoài lẫn bên trong. Giờ đây hãng xe Mỹ tiếp tục tung ra phiên bản Timberline táo bạo hơn.

Ford Explorer Timberline 2023 lộ diện ford-explorer-timberline.jpg

Ford Explorer Timberline 2023 phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc

Những hình ảnh do Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc công bố cho thấy phiên bản màu cam cá tính của Ford Explorer Timberline trước khi ra mắt chính thức với những sửa đổi dành riêng cho thị trường Trung Quốc nhằm biến chiếc SUV thành một chiếc xe off-road.

Ford Explorer Timberline 2023 lộ diện ford-explorer-timberline2.jpg

Ford Explorer Timberline 2021 dành cho thị trường Bắc Mỹ

Thay đổi lớn nhất tập trung ở mặt trước với cụm lưới tản nhiệt được tinh chỉnh so với bản tiêu chuẩn mang lại một diện mạo mới trông táo bạo hơn. Phía dưới cụm lưới tản nhiệt là một tấm chống trượt màu bạc khỏe khoắn.

Vòng ra phía sau, xe có cản sau thấp hơn cũng được sơn màu bạc, giống như tấm trượt ở phía trước. Cánh lướt gió trên nóc xe giúp Explorer có phong thái thể thao hơn và mâm xe 18 inch được bọc trong lốp xe địa hình.

Ford Explorer Timberline 2023 lộ diện ford-explorer-timberline-3.jpg

Dưới nắp ca-pô, Explorer Timberline sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.3L, sản sinh công suất tối đa 276 mã lực và mô-men xoắn cực đại 425 Nm.

Mặc dù có thiết kế không quá khác biệt so với Timberline Explorer ở Bắc Mỹ, nhưng phiên bản Trung Quốc này chắc chắn rất khác biệt, trông rất nổi bật và ấn tượng.

Trangnt (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm