09:37  | 

Kia Seltos Facelift 2023 lộ diện, chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ

Kia Seltos facelift sở hữu diện mạo thể thao hơn, tích hợp nhiều tính năng mới và hứa hẹn khả năng lái năng động hơn với động cơ được nâng cấp.

Là một trong những mẫu SUV cỡ nhỏ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia, đặc biệt là tại Ấn Độ, Kia Seltos đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ mới như Maruti Grand Vitara và Toyota HyRyder.

Một sự thay đổi hoàn toàn có thể xảy ra với Seltos facelift, dự kiến sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ. Phiên bản nâng cấp của Seltos đã có mặt tại một số thị trường quốc tế như Hàn Quốc và dự kiến sẽ được giới thiệu tại Ấn Độ trong thời gian tới.

Kia Seltos Facelift 2023 lộ diện, chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ 2023-kia-seltos-facelift-spied-new-india-launch-price-9-589x450.jpg

Kia Seltos Facelift 2023 

Trước khi ra mắt, Kia Seltos facelift 2023 đã bị bắt gặp đang trên đường chạy thử. Những ảnh chụp nguyên mẫu thử nghiệm cho thấy Seltos facelift nhận được những thay đổi ở lưới tản nhiệt, đèn pha, đèn LED chạy ban ngày và hốc đèn sương mù.

Kia Seltos Facelift 2023 lộ diện, chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ 2023-kia-seltos-facelift-spied-new-india-launch-price-6-600x441.jpg

Hai bên hông đã được cải tiến với tay nắm cửa cùng màu thân xe và bộ la-zăng hợp kim mới lạ. Ở phía sau, Seltos facelift có dải đèn LED cùng cụm đèn hậu được thiết kế mới và cản sau trông nổi bật hơn. Cửa sổ trời toàn cảnh là một nâng cấp quan trọng khác cho chiếc SUV. Đáng chú ý, Kia Seltos Facelift được đánh giá là một trong những mẫu SUV cỡ nhỏ bắt mắt nhất hiện nay.

Kia Seltos Facelift 2023 lộ diện, chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ 2023-kia-seltos-facelift-spied-new-india-launch-price-5-600x335.jpg

Bên trong cabin, Seltos facelift được tinh chỉnh dựa trên nguyên tắc thiết kế tối giản nhưng hiện đại. Các màn hình kỹ thuật số kép hiện được hợp nhất thành một màn hình toàn cảnh cỡ lớn là sự kết hợp của cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 10,25 inch và màn hình thông tin giải trí cảm ứng 10,25 inch. Một nâng cấp quan trọng khác là cần số dạng núm xoay điện tử, mang đến cho chiếc SUV cảm giác trông cao cấp hơn.

Về trang bị an toàn, Seltos facelift sẽ được nâng cấp các trang bị an toàn với những tính năng hỗ trợ người lái mới như cảnh báo va chạm tại điểm mù và hỗ trợ cảnh báo giới hạn tốc độ. Những thay đổi cũng được thực hiện đối với hệ thống hỗ trợ tránh va chạm phía trước để bao gồm tính năng phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp. Các tính năng ADAS khác có sẵn trên Seltos phiên bản quốc tế là cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ đánh lái để ngăn xe lệch khỏi làn đường, hỗ trợ giữ làn và phanh khẩn cấp tự động.

Kia Seltos Facelift 2023 lộ diện, chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ 2023-kia-seltos-facelift-spied-new-india-launch-price-2-674x420.jpg

Kia Seltos Facelift 2023 dành cho thị trường Ấn Độ sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp 1.5L 4 xi-lanh mới sẽ thay thế động cơ xăng tăng áp 1.4L hiện hành. Động cơ xăng tăng áp mới tạo ra 158 mã lực và 260 Nm. Hai tùy chọn động cơ khác là xăng hút khí tự nhiên 1.5L và động cơ diesel 1.5L tương tự như phiên bản hiện hành.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm