07:05  | 

Vespa Sprint S phiên bản mới ra mắt với màn hình điện tử TFT

Ngày 8/2, Piaggio Việt Nam chính thức ra mắt dòng xe Vespa Sprint S sử dụng màn hình điện tử TFT cao cấp. Dòng xe Vespa Sprint S TFT sẽ có 2 phiên bản màu sắc mới, đó là màu Ánh Đồng Bronze Antico và màu Đen Nhám Back Opaco, cùng 2 lựa chọn động cơ 125cc và 150cc.

Ở phiên bản Vespa Sprint S mới ra mắt lần này, màn hình điện tử TFT (Thin-Films Transitors) hiện đại có khả năng kết nối với điện thoại thông minh bằng hệ thống VESPA MIA. Đây là ứng dụng được thiết kế đặc biệt để kết nối các thiết bị di động iOS hoặc Android. Sau khi kết nối, màn hình TFT sẽ hiển thị tất cả các thông báo về cuộc gọi đến và tin nhắn, cho phép quản lý các cuộc gọi, danh sách nhạc và cung cấp những thông tin đặc biệt hữu ích về tình trạng xe, thông số lái xe và thống kê hành trình.

Vespa Sprint S phiên bản mới ra mắt với màn hình điện tử TFT vespa-sprint-s-tft-bronze-antico-5.jpg

Vespa Spint S TFT được cung cấp 2 phiên bản màu sắc độc đáo Ánh Đồng và Đen Nhám. Xe có phần yên xe được thiết kế với điểm nhấn là các họa tiết hình kim cương. Phần nhãn tem hoàn toàn mới trên thân xe cũng được thiết kế riêng, mang màu sắc tương phản với màu xe. Màu hoàn thiện đen mờ (trên thân phiên bản màu Ánh Đồng) và màu đồng (trên thân phiên bản màu Đen Nhám) ở phần viền xe giúp tạo sự tương phản, sang trọng nhưng không kém phần ấn tượng.

Vespa Sprint S phiên bản mới ra mắt với màn hình điện tử TFT vespa-sprint-s-tft-bronze-antico-3.jpg

Dòng Vespa Sprint S TFT sở hữu đèn pha hình chữ nhật góc cạnh mang tính biểu tượng của dòng Vespa thể thao. Công nghệ chiếu sáng LED hiện đã được áp dụng cho cả đèn pha trước và đèn sau. Bánh xe 12 inch lớn với vành hợp kim nhôm đẹp mắt.

Bên cạnh đó, Vespa Sprint S TFT cũng được trang bị động cơ iGet xi-lanh đơn hiện đại, 4 thì, 3 van, dung tích 125 và 150 cc, làm mát bằng không khí và được trang bị hệ thống phun điện tử.

Vespa Sprint S phiên bản mới ra mắt với màn hình điện tử TFT vespa-sprint-s-tft-bronze-antico-2.jpg

Vespa Sprint S TFT chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ ngày 08/02/2023 tại các hệ thống Đại lý ủy quyền của Piaggio Việt Nam với giá bán lẻ đề xuất như sau:

Mẫu xe

Giá bán lẻ đề xuất (bao gồm VAT)

Vespa Sprint S TFT 125cc

98,400,000 VND

Vespa Sprint S TFT 150cc

110,000,000 VND

 Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm