18:37  | 

Mitsubishi Xpander bứt tốc ngoạn mục, thống trị doanh số xe MPV tháng 2/2023

Với hơn 1.440 xe bán ra trong tháng 2/2023, tăng trưởng mạnh so với tháng trước đó, Mitsubishi Xpander tiếp tục chiếm giữ ngôi đầu phân khúc MPV tại Việt Nam, đồng thời giữ vị trí thứ 2 toàn thị trường.

Theo báo cáo của VAMA, kết thúc tháng 2/2023, Mitsubishi Xpander đạt doanh số 1.443 xe, tăng gấp đôi so với tháng 1 trước đó, giữ vững phong độ là mẫu MPV được khách Việt ưa chuộng nhất tháng. Tháng 2 cũng là tháng thứ 5 liên tiếp Xpander đứng đầu phân khúc MPV tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Xpander còn liên tục nằm trong top 10 xe bán chạy nhất tháng của thị trường. Riêng tháng 2/2023, Xpander giữ vị trí thứ 2 toàn thị trường và chỉ kém vị trí dẫn đầu hơn 100 xe.

Mitsubishi Xpander bứt tốc ngoạn mục, thống trị doanh số xe MPV tháng 2/2023 Mitsubishi Xpander 2022: Thêm nhiều nâng cấp, củng cố vị thế MPV hàng đầu Việt Nam mitsubishi-xpander-2022-45.jpg

Thực tế, ngay từ khi ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2018, Mitsubishi Xpander đã lập tức tạo nên cơn sốt trong phân khúc xe 7 chỗ giá rẻ. Sự uy tín của Xpander đã được chứng minh với doanh số thường xuyên nằm trong top đầu toàn thị trường. Thậm chí có những thời điểm Xpander còn chiếm giữ ngôi vương doanh số của toàn thị trường Việt.

Bước sang năm thứ 5 tại thị trường Việt Nam, Xpander đã chứng tỏ được khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm của mình. Bên cạnh đó, sức hút của mẫu MPV này còn đến từ các yếu tố như thiết kế hiện đại, khỏe khoắn cùng sự da dụng và đặc biệt là lợi thế về giá bán cạnh tranh.

Mitsubishi Xpander bứt tốc ngoạn mục, thống trị doanh số xe MPV tháng 2/2023 Mitsubishi Xpander 2022: Thêm nhiều nâng cấp, củng cố vị thế MPV hàng đầu Việt Nam mitsubishi-xpander-2022-57.jpg

Hơn nữa, với những chương trình khuyến mại hấp dẫn trong tháng 3 này, Xpander chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng gia đình.

Mitsubishi Xpander bứt tốc ngoạn mục, thống trị doanh số xe MPV tháng 2/2023 xpander.jpg

Chương trình ưu đãi dành cho Mitsubishi Xpander tháng 3/2023

Mitsubishi Xpander hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản là MT, AT và AT Premium, đi kèm giá bán dao động từ 555-658 triệu đồng. Đây là mức giá rất cạnh tranh so với các mẫu xe cùng phân khúc và phù hợp với ngân sách của nhiều người dùng Việt có nhu cầu tậu xe ô tô.

 Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm