09:40  | 

Hyundai Exter sẽ sở hữu những tính năng an toàn hàng đầu phân khúc

Hyundai Exter sẽ được trang bị tiêu chuẩn một loạt những tính năng an toàn lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc. Xe dự kiến sẽ được trình làng trong vài tuần tới.

Hyundai Ấn Độ vừa công bố danh sách các tính năng toàn cho mẫu Exter sắp ra mắt. Chỉ vài tuần trước, hãng xe Hàn Quốc mới tiết lộ tên của mẫu SUV siêu nhỏ hoàn toàn mới và sau đó nhá hàng những hình ảnh chính thức. Gần đây, Hyundai cũng đã công bố nhận đặt đặt hàng trước cho Exter.

Hyundai Exter sẽ sở hữu những tính năng an toàn hàng đầu phân khúc hyundai-exter.jpg

Hyundai cho biết Exter sẽ được trang bị tiêu chuẩn 6 túi khí. Như vậy, Exter sẽ trở thành mẫu SUV dưới 4m đầu tiên được trang bị tính năng này. Có tới 26 tính năng an toàn sẽ có sẵn trên tất cả các biến thể, ngoại trừ các phiên bản cơ sở E và S và chúng vẫn được cung cấp dưới dạng tùy chọn cho khách hàng có nhu cầu.

Những trang bị an toàn tiêu chuẩn bao gồm ESC (Electronic Stability Control), VSM (Vehicle Stability Management) và HAC (Hill Assist Control) lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc kết hợp với dây an toàn ba điểm và nhắc nhở thắt dây an toàn trên tất cả các ghế, hệ thống ABS với EBD, hệ thống báo động chống trộm…

Hyundai Exter cũng được trang bị hệ thống camera hành trình lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc với camera kép và Hệ thống giám sát áp suất lốp, các điểm kết nối ghế ngồi trẻ em ISOFIX, camera và cảm biến đỗ xe phía sau, đèn pha tự động…

Theo báo cáo từ truyền thông Ấn Độ, Hyundai Exter sắp ra mắt có thể được cung cấp hai tùy chọn hệ truyền động: động cơ xăng 1.2L hút khí tự nhiên sản sinh công suất tối đa 82 mã lực và động cơ xăng 1.0L tăng áp sản sinh công suất tối đa 99 mã lực. Sức mạnh sẽ được truyền tới bánh trước thông qua hộp số sàn hoặc tự động.

Hyundai Exter sẽ được cung cấp với tổng cộng 5 biến thể EX, S, SX, SX(O) & SX(O) Connect. Xe có tổng cộng 6 màu sơn ngoại thất đơn và 3 màu sơn 2 tông màu.

 Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm