11:07  | 

Lexus GX 2024 ‘nhá hàng’, hứa hẹn nhận được một loạt cải tiến

Mẫu SUV mới của Lexus sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới, mang đến những cải tiến đáng kể về kiểu dáng, công nghệ và cảm giác lái so với phiên bản tiền nhiệm.

Lexus vừa tung những bức ảnh teaser đầu tiên về thế hệ thứ ba của mẫu SUV GX. Mặc dù các thông tin chi tiết chính xác và ngày ra mắt chính thức vẫn đang được giữ bí mật nhưng theo một số nguồn tin Lexus GX 2024 hoàn toàn mới dự kiến sẽ ra mắt trong vài tháng tới, thậm chí có thể là vài tuần tới.

Mẫu Lexus GX thế hệ hiện hành đã nhận được rất ít thay đổi kể từ khi ra mắt vào năm 2009, mặc dù đã có hai lần nâng cấp và nhiều bản cập nhật khác nhau trong suốt vòng đời của nó. Chính vì vậy, đã đến lúc GX được “lên đời”.

Lexus GX 2024 ‘nhá hàng’, hứa hẹn nhận được một loạt cải tiến 2024-lexus-gx-teaser-1.webp

Dựa vào những hình ảnh “nhá hàng” đầu tiên của Lexus GX 2024 có thể thấy một sự khác biệt đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm, đặc biệt là ở hệ thống chiếu sáng. Mẫu xe mới có đèn pha LED góc cạnh, kiểu dáng đẹp và đơn giản hơn so với thiết kế trước đó. Cụm đèn pha được kết nối liền mạch với các hốc hút gió trên cản, bao quanh lưới tản nhiệt hình con suốt màu đen đã được loại bỏ các điểm nhấn mạ crôm truyền thống – ít nhất là trên phiên bản mà chúng ta đang xem xét ở đây.

Đáng chú ý, nắp ca-pô phình to khác biệt, gợi nhớ đến các thế hệ Range Rover trước đây, nhưng mang hơi hướng hiện đại. Chúng ta cũng có thể nhìn thoáng qua các vòm bánh xe vuông vức, cơ bắp, nhấn mạnh ngoại hình mạnh mẽ và uy lực của GX.

Trong khi đó, hình ảnh teaser thứ hai hé lộ một đoạn của thanh đèn LED trải dài toàn chiều rộng đuôi xe và được đặt ở vị trí cao, trên cửa cốp. Thanh đèn LED này được đi kèm với một tấm ốp trang trí màu đen cùng dòng chữ Lexus.

Lexus GX 2024 ‘nhá hàng’, hứa hẹn nhận được một loạt cải tiến 2024-lexus-gx-teaser-2.webp

Mặc dù các thông số kỹ thuật cụ thể của Lexus GX 2024 vẫn chưa được công ty tiết lộ, nhưng nhiều khả năng chiếc SUV này sẽ sử dụng phiên bản rút gọn của nền tảng TNGA-F body-on frame vốn là nền tảng cho nhiều mẫu xe như Toyota Land Cruiser 300, Sequoia và Lexus LX600.

Bằng cách giữ cấu trúc khung gầm body-on-frame, GX mới sẽ đảm bảo được khả năng vượt địa hình mạnh mẽ đồng thời mang lại những cải tiến về hiệu suất trên đường trường cũng như sự thoải mái khi lái xe. Bên cạnh đó, nhiều tin đồn cho rằng nội thất của GX sẽ nhận được những nâng cấp mới nhất của Lexus về công nghệ thông tin giải trí, tiện nghi và an toàn.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm