10:34  | 

Toyota C-HR 2024 lộ diện trên đường thử, hé lộ kiểu dáng sắc sảo

Chiếc SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới đã được xác nhận sẽ ra mắt trong năm 2023 với các tùy chọn hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid. Bên cạnh đó, xe cũng có thể nhận được một biến thể thuần điện EV.

Thế hệ thứ hai của Toyota C-HR đang trải qua những giai đoạn phát triển cuối cùng trước khi ra mắt chính thức tại châu Âu vào cuối năm 2023. Mới đây, giới săn ảnh đã bắt gặp một nguyên mẫu thử nghiệm của C-HR mới tại đường đua Nurburgring với những lớp ngụy trang khá kỹ lưỡng.

Toyota C-HR 2024 lộ diện trên đường thử, hé lộ kiểu dáng sắc sảo 2024-toyota-c-hr-scoop-main-768x432.webp

Toyota C-HR 2024 lộ diện trên đường thử

Phiên bản thương mại của mẫu SUV nhỏ gọn được cho là sẽ khá giống với mẫu Toyota C-HR Prologue concept ra mắt từ năm 2022. Trên thực tế, kiểu dáng tổng thể, bề mặt và cửa kính phía sau gần giống với bản concept, ngoại trừ các trụ truyền thống hơn và các mâm xe có đường kính nhỏ.

Toyota C-HR 2024 lộ diện trên đường thử, hé lộ kiểu dáng sắc sảo 2024-toyota-c-hr-scoop-vs-prologue-concept.webp

Toyota C-HR 2024 và Prologue Concept 

Những thay đổi tập trung vào cản và hệ thống đèn chiếu sáng đã được tinh chỉnh. Lưới tản nhiệt lớn ở phía trước có họa tiết tổ ong và tích hợp đèn sương mù, nhưng dường như bị che phủ hoàn toàn.

Toyota C-HR 2024 lộ diện trên đường thử, hé lộ kiểu dáng sắc sảo 2024-toyota-c-hr-scoop-14.webp

Đèn pha LED kiểu chữ C trông lớn hơn một chút, cùng cụm đèn hậu rộng hơn và cánh lướt gió gắn trên nóc xe đậm chất thể thao. Ngoài ra, xe còn có tay nắm cửa được đặt bằng phẳng với thân xe.

Những bức ảnh do thám trước đó hé lộ nội thất của C-HR sẽ có màn hình cảm ứng thông tin giải trí trung tâm tách biệt với cụm công cụ kỹ thuật số. Toyota cho biết C-HR mới sẽ “rộng rãi và thực dụng hơn” so với người tiền nhiệm ra mắt vào năm 2016 và được nâng cấp vào năm 2019.

Toyota C-HR 2024 lộ diện trên đường thử, hé lộ kiểu dáng sắc sảo 2024-toyota-c-hr-scoop-9.webp

Tại buổi giới thiệu mẫu Toyota C-HR Prologue concept hồi tháng 12/2022, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã xác nhận rằng phiên bản sản xuất của mẫu SUV cỡ nhỏ này sẽ có sẵn các tùy chọn hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid. Các tùy chọn hệ truyền động này có thể được chia sẻ với Toyota Prius lớn hơn. Ngoài ra, nhiều khả năng xe cũng có thể được cung cấp một phiên bản chạy điện hoàn toàn.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm