11:19  | 

Hyundai Palisade đời mới sẽ ra mắt vào năm 2025 với động cơ hybrid

Hyundai Palisade thế hệ mới được cho là sẽ bắt đầu chạy thử nghiệm trong năm nay và sẽ được sản xuất từ năm 2025.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Hyundai Palisade phiên bản hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào năm 2025 với tùy chọn động cơ hybrid. Động thái này phù hợp với kế hoạch điện khí hóa dòng sản phẩm của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc trong tương lai.

Trước đó, trong một bài trả lời phỏng vấn của CarBuzz hồi tháng 11/2022, đại diện Hyundai Bắc Mỹ cho biết hãng xe Hàn Quốc sẵn sàng cung cấp một mẫu Palisade hybrid nếu khách hàng yêu cầu.

Hyundai Palisade đời mới sẽ ra mắt vào năm 2025 với động cơ hybrid hyundai-palisade.jpg

Hyundai tin rằng phiên bản hybrid là bước đi đúng đắn trong quá trình chuyển đổi chiếc SUV cỡ trung sang hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện. Rốt cuộc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đang hướng tới điện khí hóa hoàn toàn giống như tất cả các thương hiệu xe hơi khác. CEO Hyundai Motor, Jose Munoz chia sẻ rằng mục tiêu cuối cùng của Hyundai là trở thành một người chơi mạnh mẽ trong cuộc đua xe thuần điện.

Ngoài ra, đại diện của Hyundai cũng cho biết thêm hãng sẵn sàng cung cấp một chiếc Santa Cruz hybrid nếu thị trường có nhu cầu. Santa Cruz là một chiếc xe bán tải nhỏ gọn và là đối thủ cạnh tranh với Ford Maverick được trang bị hệ truyền động hybrid. Trong năm 2022, Maverick đã bán chạy hơn Santa Cruz gần 38.000 chiếc.

Hyundai Palisade đời mới sẽ ra mắt vào năm 2025 với động cơ hybrid hyundai-palisade-2.jpg

Hyundai Palisade hiện tại đã ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế New York 2022 với động cơ xăng V6, dung tích 3.8L. Nếu báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc là chính xác, động cơ V6 3.8L hiện tại của Palisade sẽ được thay thế bằng động cơ tăng áp 3.5L nhỏ hơn sẽ được cung cấp cùng với động cơ xăng hybrid 2.5L.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm