09:31  | 

Land Rover Defender 75th Limited Edition ra mắt tại Việt Nam

Phiên bản giới hạn kỷ niệm 75 năm Defender 75th Limited Edition vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Defender 75th Limited Edition được phát triển dựa trên biến thể thân xe 110, sở hữu thiết kế ngoại thất độc quyền và các chi tiết độc đáo, với ngoại thất được sơn màu Xanh lá Grasmere mang tính biểu tượng, cùng với mâm xe và các chi tiết trang trí nội thất cũng được sơn cùng màu tương ứng.

Land Rover Defender 75th Limited Edition ra mắt tại Việt Nam land-rover-defender2.jpeg

Đây là lần đầu tiên màu Xanh lá Grasmere được giới thiệu trên mẫu xe Defender – màu sắc chỉ dành riêng cho Phiên Bản Giới Hạn 75th Limited Edition – với bánh xe hợp kim 20 inch cũng được sơn màu Xanh lá Grasmere kết hợp cùng với nắp chụp mâm xe đồng điệu. Các cải tiến trên ngoại thất còn bao gồm biểu tượng 75 Năm độc đáo, và cản xe được phủ màu Bạc Ceres cùng với Kính riêng tư tối màu.

Land Rover Defender 75th Limited Edition ra mắt tại Việt Nam land-rover-defender75.jpeg

Nội thất bền bỉ và đa dụng của Defender cũng đón nhận những điểm đặc biệt tương tự, với thiết kế bảng táp-lô màu Xanh lá Grasmere và biểu tượng 75 năm được khắc laser trên vách táp-lô. Ghế ngồi được hoàn thiện bởi chất liệu Resist màu đen Ebony, và bệ   trung tâm đươc   bọc chất liệu Robustec - loại vải bền bỉ nhất hiện có trên Defender.

Land Rover Defender 75th Limited Edition ra mắt tại Việt Nam land-rover-defender21.jpeg

Phiên bản Giới hạn được phát triển dựa trên nền tảng của phiên bản HSE với nhiều trang bị cao cấp. Công nghệ tiên tiến bao gồm hệ thống Camera 3D toàn cảnh, Chức năng Tùy chỉnh Chế độ Vượt Địa hình (Configurable Terrain Response), Hệ thống Âm thanh Meridian, Hệ thống đèn trước LED Ma trận, Hệ thống Thông tin Giải trí Pivi Pro với màn hình cảm ứng trung tâm 11,4 inch, Hệ thống Hiển thị Thông tin lên Kính lái (Head-Up Display) và Sạc không dây.

Land Rover Defender 75th Limited Edition ra mắt tại Việt Nam land-rover-defender24.jpeg

Tất cả các xe 75th Limited Edition đều được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh điều khiển điện, đồng thời mang lại sự thoải mái với ghế chỉnh điện 14 hướng có sưởi và làm mát cho người lái và hành khách, sưởi vô-lăng và điều hòa tự động 3 vùng.

Land Rover Defender 75th Limited Edition ra mắt tại Việt Nam land-rover-defender26.jpeg

Hệ thống truyền động với động cơ xăng P400 Ingenium sử dụng công nghệ lai điện nhẹ (MHEV) để tối ưu hóa khả năng cung cấp điện và tiết kiệm nhiên liệu bằng cách khai thác năng lượng vốn thường bị mất khi giảm tốc và phanh.

Phiên bản giới hạn Defender 75th Limited Edition hiện đã sẵn sàng để đặt hàng tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền Phú Thái Mobility trên toàn quốc.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm