09:27  | 

Tháng 6/2023: Mua xe Mitsubishi, nhận ngay ưu đãi lên đến 200 triệu đồng

Chào hè, Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối ủy quyền trên toàn quốc tung chương trình ưu đãi hấp dẫn đi kèm nhiều quà tặng giá trị dành tặng cho khách hàng mua xe Mitsubishi trong tháng 6/2023. Tổng giá trị ưu đãi cho các dòng xe Mitsubishi lên tới gần 200 triệu đồng.

Trong tháng 6 này, Mitsubishi Motors Việt Nam và các đại lý đang triển khai chương trình ưu đãi khủng dành cho khách hàng, gồm “KHÔNG lệ phí trước bạ, KHÔNG lãi suất vay từ chương trình hỗ trợ tài chính Mitsubishi Auto Finance (MAF) và KHÔNG chi phí bảo hiểm vật chất” kèm theo nhiều quà tặng giá trị dành tặng cho tất cả khách hàng khi mua xe Mitsubishi.

Tháng 6/2023: Mua xe Mitsubishi, nhận ngay ưu đãi lên đến 200 triệu đồng mitsubishi-xpander-cross-2023-autodaily-3.jpeg

Cụ thể, khách hàng mua các mẫu xe Triton Athlete, Pajero Sport, Attrage và Xpander sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm vật chất. Trong đó, Pajero Sport là mẫu xe được hưởng ưu đãi khủng nhất với tổng giá trị ưu đãi lên đến 200 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay sẽ được hưởng mức lãi suất 0% của gói vay tài chính MAF trong 6 tháng đầu tiên. Khách hàng sẽ được tặng thêm 1 nắp cuộn cơ trị giá 20 triệu đồng khi mua xe Triton Athlete và một Camera toàn cảnh 360º trị giá 20 triệu đồng khi mua xe Xpander.

Quà tặng cho khách hàng khi mua xe Outlander bao gồm 50% lệ phí trước bạ, lãi suất 7,5% cho gói vay tài chính MAF và một Camera toàn cảnh 360º trị giá 20 triệu đồng.

Với mức giá hợp lý cùng những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 6 dành cho các mẫu xe, đây chính là thời điểm tốt để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình và gia đình những mẫu xe hiện đại và an toàn của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Đáng chú ý, mẫu Mitsubishi XFC sẽ chính thức ra mắt bản thương mại trong thời gian ngắn sắp tới. Hiện các đại lý vẫn đang nhận cọc sớm mẫu XFC với chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Mitsubishi XFC được đồn đoán có giá bán dự kiến khoảng 700-800 triệu đồng và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng. Đây hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong phân khúc SUV cỡ B với sự tham chiến của các mẫu xe như Hyundai Creta, Kia Seltos, Honda HR-V…

Tháng 6/2023: Mua xe Mitsubishi, nhận ngay ưu đãi lên đến 200 triệu đồng screen-shot-2023-06-05-at-092854.png


Trên đây là chương trình ưu đãi chính hãng của Mitsubishi Motors Việt Nam. Ngoài ra, nhiều đại lý còn mạnh tay áp dụng thêm nhiều chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng khiến giá xe Mitsubishi thực tế trong tháng 6 này trở nên cực kỳ cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ Nhà Phân phối ủy quyền gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Tags: Mitsubishi

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm