10:18  | 

Ducati Scrambler thế hệ thứ 2 ra mắt tại TP.HCM, giá từ hơn 370 triệu đồng

Ducati Hồ Chí Minh đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Scrambler Ducati thế hệ thứ 2 với ba biến thể là Scrambler Icon (379 triệu đồng), Scrambler Fullthrottle (433 triệu đồng) và Scrambler Nightshift (446 triệu đồng).

Với sự kết hợp giữa thiết kế trẻ trung, năng động và công nghệ tiên tiến, Scrambler Ducati Next-Gen bao gồm các biến thể Icon, Full Throttle và Nightshift hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời cho những người đam mê mô tô mong muốn chinh phục.

Ducati Scrambler thế hệ thứ 2 ra mắt tại TP.HCM, giá từ hơn 370 triệu đồng Ducati Scrambler thế hệ thứ 2 4.JPG

Một vài ưu điểm nổi bật của Scrambler Next-Gen có thể kể đến như:

- Thiết kế mới, thay đổi 70% so với phiên bản tiền nhiệm.

- Bộ ốp màu tùy chỉnh, dễ dàng thay đổi.

- Chín lựa chọn màu sắc đa dạng.

- Ngoại hình trẻ trung, năng động.

- Hệ thống đèn LED chiếu sáng trước sau.

- ABS trong cua (Cornering ABS)

- Hệ thống kiểm soát lực kéo (Traction control)

- 2 chế độ lái tùy chỉnh (Road & Sport)

- Bướm ga điện tử (Ride by wire)

- Trọng lượng giảm 4 kg.

- Màn hình hiển thị TFT 4.3 inch.

- Bộ phận sang số nhanh (Quick shifter up/down - Standard on Full Throttle)

Ducati Scrambler Icon 2023

Gần như toàn bộ các chi tiết trên Ducati Scrambler Icon 2023 đã được thay đổi nhưng vẫn giữ nguyên vóc dáng cổ điển vốn có của phiên bản này. Ducati năm nay bổ sung thêm cho Scrambler Icon mới nhiều tùy chọn màu hơn nữa, với hàng loạt các màu trẻ trung như xanh, cam, đỏ đô…

Scrambler Icon nổi bật với chóa đèn tròn, dải đèn định vị ban ngày ấn tượng cùng tấm che chữ X quen thuộc. Giờ đây, đèn của mô hình Scrambler mới nói chung đã sử dụng hoàn toàn công nghệ LED, không còn là halogen như thế hệ trước.

Ducati Scrambler thế hệ thứ 2 ra mắt tại TP.HCM, giá từ hơn 370 triệu đồng Ducati Scrambler Icon 2023 1.JPG

Yên xe được thiết kế mỏng và phẳng hơn và chiều cao giảm còn 795 mm. Ở phía sau, cụm đèn hậu cũng đã được tinh chỉnh lại mới hoàn toàn trông ấn tượng hơn. Ducati Scrambler Icon 2023 được cải tiến nhiều không chỉ ở ngoại hình mà còn có khung sườn mới, động cơ tinh chỉnh và gắp sau cũng được thiết kế lại.

Ducati Scrambler Icon mới nhẹ hơn tới 4 kg so với phiên bản cũ, giúp cho khối lượng ướt đạt 185 kg thay vì 189 kg. Công nghệ là yếu tố mà Ducati muốn tập trung nhiều hơn trên Scrambler Icon, chính là phần đồng hồ LCD tròn giờ đây được thay thế bởi màn hình TFT 4.3 inch.

Ducati Scrambler thế hệ thứ 2 ra mắt tại TP.HCM, giá từ hơn 370 triệu đồng Ducati Scrambler Icon 2023 3.JPG

Hệ thống Cornering ABS tiếp tục có mặt trên Scrambler Icon, nhưng xe giờ còn có thêm công nghệ kiểm soát lực kéo Ducati Traction control có thể điều chỉnh 4 cấp độ và tắt đi khi cần thiết. Xe có 2 chế độ chạy là Road và Wet.

Ducati Scrambler thế hệ thứ 2 ra mắt tại TP.HCM, giá từ hơn 370 triệu đồng Ducati Scrambler Icon 2023 2.JPG

Ngoài những nâng cấp về ngoại hình và công nghệ, Ducati Scrambler Icon 2023 tiếp tục sử dụng lại động cơ làm mát bằng gió như ở các đời trước, nhưng đã được hiệu chỉnh. Khối động cơ L-Twin 803cc trên Scrambler Icon mới cho sức mạnh 73 mã lực tại 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn đạt 65,2 Nm tại 7.000 vòng/phút.

Ducati Scrambler Full Throttle 2023

Điểm khác biệt của Ducati Scrambler Full Throttle 2023 đầu tiên phải kể đến chính là màu đỏ đen Rosso GP ’19. Một số chi tiết ngoại hình cũng đặc biệt hơn, chẳng hạn như phần yên xe, xi-nhan trước và sau của Scrambler Full Throttle 2023 được làm theo kiểu LED tròn nhỏ gọn giống như mẫu Nightshift thế hệ cũ.

Ducati Scrambler thế hệ thứ 2 ra mắt tại TP.HCM, giá từ hơn 370 triệu đồng Ducati Scrambler Full Throttle 2023.png

Scrambler Full Throttle bản nâng cấp lần này đi kèm với các chi tiết ốp bảo vệ lốc máy, cộng với hệ thống ống xả Termignoni cho âm thanh phấn khích hơn, hệ thống hỗ trợ sang số nhanh hai chiều.

Ducati Scrambler thế hệ thứ 2 ra mắt tại TP.HCM, giá từ hơn 370 triệu đồng Ducati Scrambler Full Throttle 2023.jpg

Ducati Scrambler Nightshift 2023

Ducati Scrambler Nightshift 2023 không còn khoác lên mình 1 bộ cánh theo kiểu bóng đêm đen xám nữa mà được thay thế bởi màu xanh navy cộng với yên bánh mì màu nâu cổ điển.

Ducati Scrambler thế hệ thứ 2 ra mắt tại TP.HCM, giá từ hơn 370 triệu đồng Ducati Scrambler Nightshift 2023 1.JPG

Scrambler Nightshift mới được trang bị ghi-đông thấp cho thế ngồi hơi hướng Café-Racer, gương chiếu hậu tròn dạng lắp gù tay lái, cùng với đó là hệ thống bánh căm nhìn bụi và chất chơi. Ngoài những khác biệt này, cả phiên bản Full Throttle và Nightshift vẫn thừa hưởng hệ dẫn động và các công nghệ mới tương tự trên bản Icon vừa kể trên.

Ducati Scrambler thế hệ thứ 2 ra mắt tại TP.HCM, giá từ hơn 370 triệu đồng Ducati Scrambler Nightshift 2023 2.JPG

Thành Nhơn (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm