13:50  | 

Hyundai Santa Fe 2024 sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 10/8

Truyền thông Hàn Quốc cho biết Hyundai dự kiến sẽ tổ chức buổi ra mắt toàn cầu cho Santa Fe thế hệ thứ 5 vào ngày 10/8 thông qua kênh Youtube của hãng.

Hyundai Santa Fe hoàn toàn mới đã được tiết lộ thiết kế từ ngày 18/7 và chúng ta sẽ cần phải chờ đến ngày 10/8 tới để biết thêm các thông tin chi tiết về những thông số kỹ thuật, hệ thống truyền động và giá bán.

Bước sang thế hệ mới, Hyundai Santa Fe 2024 được lột xác thiết kế toàn diện so với phiên bản tiền nhiệm. Mẫu SUV mới của Hyundai có thiết kế bóng bẩy và hiện đại với những đường nét táo bạo và lưới tản nhiệt phía trước nổi bật.

Hyundai Santa Fe 2024 sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 10/8 large-56348-hyundaisall-newsantafeboastsboldnewdesignoptimizedforeffortlessoutdoorlifestyles-980x490jpg.webp

Santa Fe đời mới sẽ cung cấp một khoang nội thất rộng rãi và thoải mái với chỗ ngồi cho tối đa 7 hành khách, tùy thuộc vào từng phiên bản. Bên cạnh đó, xe cũng sẽ có sẵn trong một biến thể sang trọng 6 chỗ như KIA Sorento.

Thế hệ mới của chiếc SUV nổi tiếng của Hyundai sẽ tiếp tục kế thừa các lựa chọn động cơ của phiên bản tiền nhiệm, bao gồm hệ truyền động xăng, hybrid và plug-in hybrid. Các tùy chọn hệ thống truyền động dường như sẽ tiếp tục thế hệ trước đó với các biến thể hybrid giúp cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Hyundai Santa Fe 2024 sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 10/8 large-56353-hyundaisall-newsantafeboastsboldnewdesignoptimizedforeffortlessoutdoorlifestyles-980x653jpg.webp

Hyundai sẽ trang bị cho chiếc SUV thế hệ mới nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến. Điều này bao gồm hệ thống thông tin giải trí với màn hình 12 inch, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto, các tính năng an toàn hiện đại như màn hình quan sát điểm mù và hỗ trợ giữ làn đường, cùng các nâng cấp cho những trang bị có sẵn như cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống âm thanh cao cấp…

Hyundai Santa Fe 2024 được kỳ vọng sẽ mang đến một chuyến đi êm ái và thoải mái hơn với không gian nội thất và chỗ để chân rộng rãi hơn. Hyundai sẽ bắt đầu bán Santa Fe đời mới vào giữa tháng 8 tại Hàn Quốc.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm