07:41  | 

Vòng chung kết giải đấu Lexus Cup 2023 quy tụ 40 Golfer

Sự kiện thường niên dành cho Khách hàng của Lexus Việt Nam – Lexus Cup đã chính thức diễn ra từ ngày 16/08 – 17/08, tại sân golf Laguna Lăng Cô, Thừa Thiên Huế , quy tụ 40 Golfer là các Khách hàng của Lexus đã xuất sắc vượt qua vòng loại hai khu vực Bắc, Nam.

Sau vòng loại tại khu vực Bắc-Nam, vòng chung kết Lexus Cup 2023 được tổ chức ở sân golf Laguna Lăng Cô, Thừa Thiên Huế từ ngày 16/08 – 17/08 với sự tham gia của 40 Golfers xuất sắc nhất là những khách hàng của Lexus. Sân golf Laguna là một trong những sân golf danh tiếng đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, được thiết kế bởi golfer huyền thoại Sir Nick Faldo.

Vòng chung kết giải đấu Lexus Cup 2023 quy tụ 40 Golfer 1-lexus-display.JPG

Các Golfer tham dự được chia theo 03 bảng: A (HDC 00 - 13), B (HDC 14 – 22), C (HDC 23 trở lên) thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ để chọn ra 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba cho mỗi bảng , 01 giải vô địch Best Gross, 01 giải Ladies Champion dành cho Golfer nữ có kết quả Gross tốt nhất. Ngoài ra còn có 01 giải Đồng Đội (Best Team) dành cho đội có thành tích tốt nhất; 03 giải kỹ thuật và 2 giải phụ. Đặc biệt, giải thưởng hole-in-one (HIO) năm nay là mẫu xe Hybrid Lexus ES 300h.

Sau một ngày thi đấu gay cấn và hồi hộp, các giải thưởng đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Riêng giải thưởng HIO sẽ chờ đợi một Golfer may mắn ở mùa giải tiếp theo.

Vòng chung kết giải đấu Lexus Cup 2023 quy tụ 40 Golfer 7-lexus-golfers.JPG

Tại giải đấu năm nay, Anh Nguyễn Thái Dương, gương mặt đồng hành cùng thương hiệu Lexus vẫn tiếp tục tham dự Lexus Cup 2023. Với kinh nghiệm là HLV trưởng ĐTQG Golf Việt Nam tại SEA Games 31 và người tiên phong phát triển Golf Việt, anh Dương đã có những chia sẻ kĩ thuật và kinh nghiệm bổ ích trong thời gian giao lưu cùng các Golfer.

Với định hướng phát triển bền vững tại Việt Nam, Lexus không chỉ là thương hiệu tiên phong giới thiệu các dòng xe Hybrid, mà còn hiện thực hóa cam kết  bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng các vật liệu tái chế trong suốt giải đấu.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm