10:46  | 

Ảnh phác họa Toyota Fortuner 2024 đời mới đậm chất thể thao

Toyota Fortuner 2024 hoàn toàn mới tiếp tục được dựng ảnh phác họa thiết kế và lần này là một diện mạo đậm chất thể thao khá hút mắt. Xe dự kiến sẽ được ra mắt toàn cầu vào đầu năm sau.

Những suy đoán xung quanh Toyota Fortuner thế hệ mới đã trở nên rầm rộ trong những tháng gần đây. Mặc dù nhà sản xuất ô tô Nhật Bản chưa đưa ra thông báo chính thức nhưng nhưng Fortuner thế hệ thứ ba dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu vào năm tới.

Cách đây vài tuần, một hình ảnh rò rỉ được cho là của Toyota Fortuner 2024 đã xuất hiện trên mạng Internet. Tính xác thực của bức ảnh vẫn chưa được xác minh nhưng các bạn có thể xem trước thiết kế của Fortuner thế hệ tiếp theo thông qua bức ảnh phác họa không chính hãng mới nhất này. Chúng ta có thể thấy mặt trước của Fortuner đời mới sẽ nhận được những thay đổi đáng chú ý với các yếu tố thiết kế mới khiến xe trở nên thể thao hơn so với phiên bản hiện hành.

Ảnh phác họa Toyota Fortuner 2024 đời mới đậm chất thể thao 2024-toyota-fortuner-rendered-1068x534.jpg

Phần đầu xe nổi bật với cụm lưới tản nhiệt bao gồm 3 thanh ngang gắn huy hiệu Toyota ở giữa, viền lưới tản nhiệt kim loại dày hình bát giác, đèn pha sắc nét hơn tích hợp đèn LED chạy ban ngày, nắp ca-pô cơ bắp, hốc đèn sương mù mới, vòm bánh xe nổi bật cùng mâm xe hợp kim được thiết kế mới.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thấy tay nắm cửa cùng màu thân xe, các trụ được sơn đen, đường viền cửa sổ mạ crôm, đường viền mái gần như phẳng với các thanh ray mái chắc chắn, đèn hậu mới, bậc bước chân dày dặn và một cánh lướt gió tích hợp. Một số nguồn tin cho biết Fortuner sắp ra mắt sẽ có kích thước lớn hơn phiên bản hiện hành vì xe có thể được phát triển trên khung gầm rời ladder frame TNGA-F. Chúng tôi cũng hy vọng chiếc SUV sẽ có cửa sổ trời, cùng với nhiều tính năng cao cấp khác như ADAS.

Ảnh phác họa Toyota Fortuner 2024 đời mới đậm chất thể thao 2024-toyota-fortuner-rendered-1-696x348.jpg

Toyota Fortuner 2024 dự kiến sẽ chia sẻ những nét thiết kế với mẫu xe bán tải Tacoma thế hệ tiếp theo mới ra mắt gần đây. Nếu đúng như vậy, Toyota Fortuner đời mới sẽ sở hữu kiểu dáng đậm chất thể hơn cả so với bức ảnh phác họa thiết kế trong bài này.

Nội thất của xe được cho là sẽ nhận được một cuộc đại tu với màn hình cảm ứng lớn hơn, cụm đồng hồ đo kỹ thuật số mới, cụm điều khiển trung tâm được thiết kế lại.

Dưới nắp ca-pô, Fortuner 2024 sẽ được chuyển sang hệ truyền động điện khí hóa. Hệ truyền động này sẽ là sự kết hợp giữa động cơ turbo-diesel 2.8L 4 xi-lanh với công nghệ hybrid. Các chi tiết liên quan đến hiệu suất vận hành vẫn chưa được tiết lộ. Toyota ước tính việc bổ sung công nghệ mild-hybrid sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn khoảng 10% so với biến thể không sử dụng công nghệ hybrid. Dựa trên việc các tiêu chuẩn phát thải nghiêm ngặt đang được áp dụng trên toàn cầu, hệ thống truyền động điện khí hóa là một điều cần thiết dành cho Fortuner.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm