07:39  | 

Loạt xe Mitsubishi được ưu đãi đặc biệt trong tháng 9/2023

Đối với những anh em đang có nhu cầu tìm mua các mẫu xe Nhật trong tháng 9 này thì đây là một tin cực tốt khi Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối ủy quyền trên toàn quốc sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, hỗ trợ tài chính lên đến 220 triệu đồng, không chi phí bảo hiểm vật chất, …

Cụ thể, đối với các mẫu xe Pajero Sport, Attrage, Triton, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Toàn bộ các mẫu xe có trong tháng 9 đều được hưởng thêm một năm bảo hiểm vật chất miễn phí.

Loạt xe Mitsubishi được ưu đãi đặc biệt trong tháng 9/2023 Chi tiết Mitsubishi Pajero Sport 2020: SUV 7 chỗ đầy ắp công nghệ, đối thủ của Toyota Fortuner mitsubishi-pajero-sport-7.jpg

Ngoài ra, khách hàng khi mua xe Triton và Pajero Sport sẽ được nhận thêm ưu đãi từ gói hỗ trợ tài chính có giá trị lần lượt lên tới 135 triệu đồng và 220 triệu đồng. Quà tặng dành cho khách hàng khi mua mẫu xe Outlander và Xpander sẽ gồm 50% lệ phí trước bạ, bảo hiểm vật chất 1 năm và Camera 360º trị giá 20 triệu đồng.

Ngoài những ưu đãi trên, tháng 9 này Mitsubishi Motors Việt Nam đang triển khai chương trình “Bảo dưỡng đúng chuẩn, giữ tròn giá trị” dành cho những khách hàng đang sở hữu các dòng xe của Mitsubishi Motors.Theo đó,khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống Nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ được hưởng những quyền lợi sau: 

- Miễn phí kiểm tra xe

- Giảm 25% dầu động cơ(*)

- Giảm 100,000 VNĐ khi mua 2 lốp xe (Bridgestone/Toyo)

- Tặng nón GS khi khách hàng mua bình Ắc-quy Mitsubishi Motors.

- Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng may mắn. (**)

(*) Ưu đãi chỉ áp dụng với khách hàng có sử dụng Mitsubishi Connect+.

(**) Số lượng quà tặng có giới hạn

Anh em nào có nhu cầu mua xe Mitsubishi thì có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý của hãng để biết thêm thông tin chi tiết về các ưu đãi trong tháng 9 này nhé.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm