09:23  | 

Gian hàng Toyota tại triển lãm Japan Mobility Show 2023 có gì thú vị?

Với chủ đề “Let’s Change the Future of Cars—Find Your Future” (Thay đổi Tương lai Ngành ô tô— Khám phá Tương lai của chính bạn), gian hàng của Toyota tại sự kiện Japan Mobility Show 2023 thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan và truyền thông.

Tại gian trưng bày Toyota, khách tham quan sẽ được thưởng thức các màn trình diễn âm nhạc sôi động trong khu vực gian trưng bày.

Gian hàng Toyota tại triển lãm Japan Mobility Show 2023 có gì thú vị? toyota-5-1.jpg

 

Ngoài ra, khách tham quan cũng cơ hội trải nghiệm cuộc sống trong xã hội di chuyển của tương lai thông qua các khu vực tham quan hấp dẫn, như cơ hội tùy chỉnh các phương tiện di chuyển và các trò chơi đua xe được điều khiển hoàn toàn bằng tay.

Gian hàng Toyota tại triển lãm Japan Mobility Show 2023 có gì thú vị? toyota-1.jpg

Khu vực triển lãm xe thể hiện tinh thần “Tự do di chuyển cho tất cả mọi người” của Toyota, bao gồm mẫu xe  mới. Đơn cử như mẫu xe Land Cruiser Se thuần điện với thiết kế ấn tượng, thanh lịch và phong cách cùng khả năng vận hành êm ái mượt mà với hiệu suất lái mô-men xoắn cao chỉ có ở BEV.

Gian hàng Toyota tại triển lãm Japan Mobility Show 2023 có gì thú vị? toyota-2.jpg

Tiếp đến là mẫu xe bán tải ý tưởng với thân xe liền khối và độ bền cao, tạo ra một chiếc BEV thực dụng nhưng đầy phong cách. Chỉ dài hơn 5 mét với thiết kế cabin đôi, cấu trúc một thân của EPU cũng cho phép một không gian cabin linh hoạt phục vụ nhiều hơn nhu cầu sử dụng người dùng. Phía sau cabin liên kết táo bạo với khoang lái, phù hợp với sở thích đa dạng của người dùng, hỗ trợ đa dạng các phong cách di chuyển, bao gồm các hoạt động ngoài trời.

Gian hàng Toyota tại triển lãm Japan Mobility Show 2023 có gì thú vị? toyota-5.jpg

Bên cạnh đó là một loạt mẫu xe thú vị khác như  FT-3e và FT-Se, KAYOIBAKO,  IMV 0…

Gian hàng Toyota tại triển lãm Japan Mobility Show 2023 có gì thú vị? toyota-3.jpg

Ngoài ra, còn có khu vực quầy bar, nơi phần đuôi xe sẽ được trang bị như một quầy bar, nơi khách tham quan có thể trả lời các câu hỏi đơn giản để nhận quà tặng, mỗi khoang chứa một trong chín chiếc ô tô thu nhỏ và các vật phẩm bí ẩn, thú vị khác.

Gian hàng Toyota tại triển lãm Japan Mobility Show 2023 có gì thú vị? toyota-4.jpg

Toyota đang phát triển các công nghệ mới cho phép người lái điều khiển phương tiện mà không cần chân ga hoặc chân phanh, kể cả ở tư thế đứng hoặc ngồi trên xe lăn. Những trải nghiệm lái xe mới này sẽ được tái hiện thông qua thiết bị mô phỏng lái xe thực tế "Gran Turismo 7" (phần mềm dành cho PlayStation 5/PlayStation 4).

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm