09:15  | 

Toyota Kayoibako: Mẫu xe van cỡ nhỏ với khả năng tùy biến đa dạng

Toyota tiếp tục hé lộ thông tin chi tiết về một mẫu xe điện khác trong danh sách xe ý tưởng mà hãng xe trưng bày tại triển lãm Japan Mobility Show 2023 sắp diễn ra. Mang tên gọi Toyota KAYOIBAKO, đây là mẫu xe van cỡ nhỏ có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ nhu cầu kinh doanh đến giải trí.

Từ “kayoibako” đề cập đến những xe container có cấu hình phù hợp để vận chuyển các linh kiện và sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả giữa các địa điểm, có kích thước phù hợp để loại bỏ lãng phí, đáp ứng các nhu cầu đa dạng nhờ kết cấu vật liệu có thể thay đổi. Với cách tiếp cận này, Toyota KAYOIBAKO là một mẫu xe ý tưởng có không gian nhỏ gọn mới đại diện cho tương lai di chuyển.

Toyota Kayoibako: Mẫu xe van cỡ nhỏ với khả năng tùy biến đa dạng toyota-kayoibako-1-2048x1152.webp

Xe sở hữu thiết kế “siêu mở rộng” cho phép có thể điều chỉnh phù hợp với các vai trò khác nhau, chiếc xe thuần điện (BEV) này có thể hỗ trợ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Đối với ứng dụng trong kinh doanh, KAYOIBAKO sẽ cung cấp giải pháp cho nhiều vấn đề khác nhau. Ví dụ, trong lĩnh vực vận chuyển chặng cuối, phương tiện có thể đóng góp vào hệ thống phân phối thông minh bằng cách cho phép tùy chỉnh để vận chuyển khối lượng thấp một cách hiệu quả.

Toyota Kayoibako: Mẫu xe van cỡ nhỏ với khả năng tùy biến đa dạng toyota-kayoibako-17-2048x1152.webp

KAYOIBAKO cũng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng địa phương, chẳng hạn như bằng cách lắp đặt các kệ trưng bày sản phẩm để tạo thành một cửa hàng di động hoặc bổ sung thêm chỗ ngồi để làm xe đưa đón.

Toyota Kayoibako: Mẫu xe van cỡ nhỏ với khả năng tùy biến đa dạng toyota-kayoibako-10-2048x1152.webp

Đối với mục đích sử dụng cá nhân, chiếc xe có thể được tùy chỉnh theo thị hiếu và sở thích của người sử dụng, phát triển thành phương tiện di chuyển “có một không hai”.

Toyota Kayoibako: Mẫu xe van cỡ nhỏ với khả năng tùy biến đa dạng toyota-kayoibako-13-2048x1152-1.webp

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu sử dụng cá nhân và phong cách sống đa dạng, KAYOIBAKO cũng sẽ góp phần mang lại “sự tự do di chuyển cho tất cả mọi người”, ví dụ như có thể tạo ra các thiết kế giúp người sử dụng xe lăn dễ dàng tiếp cận hơn.

Toyota Kayoibako: Mẫu xe van cỡ nhỏ với khả năng tùy biến đa dạng toyota-kayoibako-19-2048x1152.webp

Nội thất có chiều dài 3.127 mm, chiều rộng 1.485 mm và chiều cao 1.437 mm. Đây là con số khá ấn tượng đối với một mẫu xe van cỡ nhỏ.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản không chia sẻ nhiều thông tin về nền tảng hoặc hệ truyền động, ngoài việc cho biết đây là phương tiện chạy hoàn toàn bằng điện.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm