20:39  | 

JLR Việt Nam ra mắt Trung tâm trưng bày theo tiêu chuẩn mới cao nhất tại Hà Nội

JLR Việt Nam đã chính thức giới thiệu Trung tâm trưng bày mới đầu tiên trên thế giới, được thiết kế theo tầm nhìn “Ngôi nhà Thương hiệu”. Trung tâm trưng bày sang trọng và hiện đại này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm phong phú, nơi khách hàng được khám phá thế giới riêng biệt của từng thương hiệu – Range Rover, Defender và Discovery.

JLR Việt Nam ra mắt Trung tâm trưng bày theo tiêu chuẩn mới cao nhất tại Hà Nội hanoi-dealership-01.jpgJLR Việt Nam đã chính thức giới thiệu Trung tâm trưng bày mới đầu tiên trên thế giới, được thiết kế theo tầm nhìn “Ngôi nhà Thương hiệu”. 

Quá trình thiết kế và xây dựng Trung tâm trưng bày được giám sát bởi Giáo sư Gerry McGovern, Huy chương Hiệp Sĩ Hoàng Gia Anh OBE, Giám đốc Sáng tạo JLR, cùng với James Hagger, Giám đốc Thiết kế Bán lẻ JLR.

JLR Việt Nam ra mắt Trung tâm trưng bày theo tiêu chuẩn mới cao nhất tại Hà Nội jlr-03.jpeg

Tọa lạc tại 467 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nôi, Trung tâm trưng bày rộng 1.673m2 có ý tưởng bố trí và thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ hiệu ứng gợn sóng khiến khách hàng chìm đắm trong từng thương hiệu khi họ trải nghiệm vòng quanh từ khu vực trung tâm.

JLR Việt Nam ra mắt Trung tâm trưng bày theo tiêu chuẩn mới cao nhất tại Hà Nội hanoi-dealership-07.jpg

Bên ngoài trung tâm có thiết kế hiện đại, kết nối liền mạch với không gian bên trong thông qua các bề mặt cùng vật liệu gọn gàng và tối giản. Ý tưởng nội thất 'gợn sóng' đặt khách hàng vào trung tâm của trải nghiệm thông qua cách tiếp cận phóng khoáng và tinh tế hơn.

Khu vực tiếp khách ở trung tâm tầng trệt dẫn đến Không gian trưng bày các thương hiệu, nơi Range Rover, Defender và Discovery thể hiện bản sắc riêng của mình. Lấy cảm hứng từ trung tâm điêu khắc, những chiếc xe được trưng bày như các tác phẩm nghệ thuật.

JLR Việt Nam ra mắt Trung tâm trưng bày theo tiêu chuẩn mới cao nhất tại Hà Nội hanoi-dealership-02.jpg

Alistair Scott, Giám đốc điều hành JLR Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Việt Nam được biết đến là một trong những thị trường hàng xa xỉ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á và đây là cơ hội lớn cho các thương hiệu của chúng tôi. Việt Nam là điểm đến đầu tiên của mô hình Trung tâm trưng bày này trong khu vực. Đây cũng là Trung tâm trưng bày thứ hai của chúng tôi tại Hà Nội, củng cố cam kết của JLR với thị trường này.”

JLR Việt Nam ra mắt Trung tâm trưng bày theo tiêu chuẩn mới cao nhất tại Hà Nội jlr-02.jpeg

Ngay khi đến với Trung tâm trưng bày, mỗi khách hàng đều được chào đón bởi một nhân viên trợ giúp đặc biệt, người sẽ hướng dẫn họ trong suốt hành trình trải nghiệm. Cho dù đây là lần đầu tiên họ tiếp xúc với thương hiệu hay với những khách hàng đã sở hữu Land Rover, đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi đều sẽ mang đến trải nghiệm cá nhân hóa tuyệt vời.

JLR Việt Nam ra mắt Trung tâm trưng bày theo tiêu chuẩn mới cao nhất tại Hà Nội hanoi-dealership-06.jpg

JLR Việt Nam ra mắt Trung tâm trưng bày theo tiêu chuẩn mới cao nhất tại Hà Nội hanoi-dealership-05.jpg

JLR Việt Nam ra mắt Trung tâm trưng bày theo tiêu chuẩn mới cao nhất tại Hà Nội hanoi-dealership-03.jpg

JLR Việt Nam ra mắt Trung tâm trưng bày theo tiêu chuẩn mới cao nhất tại Hà Nội hanoi-dealership-08.jpg

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm