10:53  | 

KIA K8 Facelift lộ diện trên đường chạy thử, hứa hẹn nhiều nâng cấp

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 4/2021 nhằm thay thế Kia Cadenza (hay còn gọi là Kia K7), đến nay hãng xe Hàn Quốc đã chuẩn bị tung ra KIA K8 facelift.

Mới đây, trang AutoSpy đã đăng tải hình ảnh nguyên mẫu được cho là của KIA K8 facelift đang lăn bánh tại Hàn Quốc. Có vẻ như nguyên mẫu K8 này đang trong giai đoạn phát triển ban đầu.

KIA K8 Facelift lộ diện trên đường chạy thử, hứa hẹn nhiều nâng cấp kia-k8-faceliftjpg.webp

Được chụp gần Trung tâm R&D Hyundai-Kia, nguyên mẫu của KIA K8 bản nâng cấp giữa vòng đời được che chắn khá kỹ ở phần đầu và đuôi xe nên rất khó để nhận ra những tinh chỉnh về thiết kế. Nhiều khả năng những thay đổi đáng chú ý nhất sẽ tập trung ở phần đầu xe nhằm mang đến một diện mạo mới cuốn hút người dùng hơn.

Về hệ thống truyền động, chúng tôi không mong đợi những thay đổi đáng kể so với phiên bản hiện hành, ngoại trừ một số tinh chỉnh nhỏ để giúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn và nâng cấp bộ pin để tăng phạm vi hoạt động cho biến thể HEV.

KIA K8 Facelift lộ diện trên đường chạy thử, hứa hẹn nhiều nâng cấp kia-k8-facelift.jpg

Về nội thất, nhìn vào Sorento mới ra mắt gần đây, khả năng cao KIA K8 Facelift cũng sẽ nhận được cụm màn hình cong cỡ lớn là sự kết hợp của cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình giải trí 12,3 inch, đi kèm với những tính năng an toàn và công nghệ mới nhất. Vô lăng mới lấy cảm hứng từ EV9.

Kia hiện chưa công bố thời gian ra mắt chính thức của K8 Facelift nhưng có thể là vào khoảng mùa hè năm 2024 tại Hàn Quốc, còn các phiên bản dành cho thị trường châu Âu và Mỹ sẽ ra mắt vào cuối năm 2024.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm