07:52  | 

Toyota Việt Nam tham gia triển lãm VIMEXPO lần thứ 4

Toyota Việt Nam tham gia Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO lần thứ 4 với vai trò là đại diện doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghiệp ô tô cùng gian trưng bày mô hình mẫu xe Veloz Cross lắp ráp trong nước. Năm nay là năm thứ 4 liên tiếp Toyota Việt Nam tham gia triển lãm.

VIMEXPO 2023 là Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam do Bộ Công Thương chỉ đạo, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Công nghiệp - Cục Công nghiệp - Bộ Công Thương chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam tổ chức.

Toyota Việt Nam tham gia triển lãm VIMEXPO lần thứ 4 gian-trung-bay-cua-toyota-viet-nam-tai-vimexpo-2023.JPG

Gian trưng bày của Toyota Việt Nam tại VIMEXPO 2023

Năm nay, triển lãm có quy mô gần 300 gian hàng với 7.000m2 trưng bày, 250 doanh nghiệp tham dự với nhiều thương hiệu hàng đầu đại diện cho các nhóm ngành sản xuất lắp ráp ô tô, công nghiệp công nghệ cao, ngành điện tử, ngành cơ khí chế tạo. Triển lãm sẽ đón khách tham quan từ ngày 15 - 17/11/2023.

Toyota Việt Nam tham gia triển lãm VIMEXPO lần thứ 4 gian-trung-bay-mo-hinh-mau-xe-veloz-cross-lap-rap-trong-nuoc-cua-toyota-viet-nam.JPG

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm năm nay, Toạ đàm "Chuỗi cung ứng bền vững: Hướng đi mới cho doanh nghiệp" sẽ được tổ chức vào ngày 16/11/2023. Toyota Việt Nam sẽ tham gia tọa đàm với bài tham luận về chủ đề “Vai trò của doanh nghiệp đầu chuỗi trong việc phát triển chuỗi cung ứng bền vững”, chia sẻ quan điểm của Toyota về phát triển bền vững trong đó có nỗ lực đóng góp của Toyota trong việc tăng cường nội địa hóa, phát triển các nhà cung cấp nội địa và những nỗ lực về đóng góp cho môi trường như giải pháp phát triển về xe và các hoạt động giảm phát thải trong toàn hệ thống Toyota.

Hiện Toyota có tổng số 5 mẫu xe lắp ráp trong nước và số lượng nhà cung cấp của Toyota đã tăng lên 60 nhà cung cấp, trong đó có 13 nhà cung cấp Việt Nam, nâng tổng số sản phẩm nội địa hóa đạt gần 1.000 sản phẩm các loại.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Xem thêm thông tin tại www.forum.autodaily.vn 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm