09:39  | 

Sắp diễn ra ngày hội trải nghiệm Hyundai Experience Day 2023

Trong 2 ngày 16-17/12/2023 tại sân vận động Mỹ Đình, Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm mang tên Hyundai Experience Day 2023.

Sắp diễn ra ngày hội trải nghiệm Hyundai Experience Day 2023 trai-nghiem-elantra-n.jpeg

Chương trình sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội trong hai ngày 16-17/12. Điểm nhấn trong sự kiện là giải đấu Elantra Gymkhana Championship, người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm mẫu Elantra N, chiếc sedan hiệu năng cao được chia sẻ nền tảng cùng mẫu xe đua Elantra N WTCR vừa giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp giải đua World Touring Car.  Elantra N cũng đã được giới thiệu đến với khách hàng Việt Nam vào tháng 12/2022.

Bên cạnh Elantra N, sự kiện còn có sự góp mặt của toàn bộ các mẫu xe mà Hyundai Thành Công Việt Nam đang phân phối bao gồm Grand i10, Accent, Elantra, Creta, Tucson, Santa Fe, Palisade, Stargazer, Custin cũng như được trải nghiệm mẫu xe điện IONIQ 5, sản phẩm xe điện đầu tiên của Hyundai được sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Đặc biệt, một đêm nhạc đặc sắc sẽ được tổ chức dành cho giới trẻ hứa hẹn sẽ tạo nên một lễ hội bùng nổ rực rỡ sắc màu.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm