10:19  | 

Hyundai Santa Fe 2024 phiên bản giới hạn ra mắt

Hyundai vừa ra mắt phiên bản Santa Fe NHL 2024 dành riêng cho thị trường Canada. Xe được sản xuất giới hạn 500 chiếc, nổi bật với màu sơn trắng kem, mâm xe màu đen và logo đội khúc côn cầu bên trong.

Người Canada rất yêu thích môn khúc côn cầu và Hyundai hy vọng rằng sự yêu thích đó sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của Santa Fe 2024 nhiều hơn. Đó là bởi vì thương hiệu xe Hàn Quốc này đã trình làng phiên bản đặc biệt Santa Fe NHL dành riêng cho Canada tại Triển lãm ô tô Montreal hôm nay.

Hyundai Santa Fe 2024 phiên bản giới hạn ra mắt 2024-hyundai-santa-fe-nhl-edition-1-1024x576.webp

Dựa trên phiên bản Ultimate Calligraphy, Santa Fe NHL Edition 2024 được hoàn thiện độc quyền với màu sơn mờ “Creamy White” và mâm đa chấu 20 inch màu đen.

Ngoài ra, chiếc SUV này còn đi kèm với bệ cửa Luxwood được cá nhân hóa, sàn WeatherTech và lớp lót khoang hành lý để bảo vệ xe khỏi muối và tuyết của mùa đông ở Canada. Đặc biệt, logo của đội khúc côn cầu yêu thích của khách hàng sẽ được in trên thảm sàn.

Tương tự như bản Ultimate Calligraphy, Santa Fe NHL Edition sẽ được trang bị sạc không dây kép, cổng USB-C và ngăn khử trùng UV-C tùy chọn để làm sạch các vật dụng như điện thoại, ví, kính... Mẫu xe này còn được trang bị hệ thống âm thanh 12 loa Bose và nội thất màu nâu Pecan.

Cung cấp sức mạnh cho xe là hệ truyền động hybrid tiêu chuẩn dựa trên động cơ tăng áp 1.6L, sản sinh công suất tối đa 232 mã lực và mô-men xoắn cực đại 367 Nm. Đây cũng là một điểm khác biệt của Santa Fe NHL Edition vì tất cả các phiên bản Ultimate Calliography khác của Santa Fe đều được trang bị động cơ tăng áp 2.5L, sản sinh công suất 277 mã lực và mô-men xoắn cực đại 422 Nm.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm