15:03  | 

Đây có thể là thiết kế của Nissan Navara 2025 thế hệ mới

Nissan Navara thế hệ mới nhiều khả năng sẽ được ra mắt ngay trong năm 2024 với thiết kế mới nổi bật hơn.

Thế hệ hiện tại của Nissan Navara sắp kết thúc vòng đời và phiên bản hoàn toàn mới dự kiến sẽ được tung ra thị trường. Lấy cảm hứng từ Mitsubishi Triton – mẫu xe dùng chung khung gầm mới được lên đời vào tháng 7/2023,  kỹ sư đồ họa nổi tiếng Theottle đã dựng lên ảnh phác họa thiết kế cho Navara thế hệ mới.

Đây có thể là thiết kế của Nissan Navara 2025 thế hệ mới nissan-navara-2025-1.jpg

Giữ lại phần lớn thiết kế của phiên bản hiện hành, Theottle đã thổi sức sống mới vào Navara bằng cách kết hợp các chi tiết từ Nissan Interstar, được thể hiện rõ ràng ở lưới tản nhiệt và đèn pha. Bên cạnh đó, xe còn có cụm đèn hậu LED và cốp sau được thiết kế lại, đồng thời tinh chỉnh thiết kế mâm xe và chắn bùn để truyền tải bản sắc riêng biệt của Nissan.

Đây có thể là thiết kế của Nissan Navara 2025 thế hệ mới nissan-navara-rendering-2-1536x864-copy-768x461.webp

Về hệ truyền động, Navara được dự đoán sẽ tiếp tục sử dụng động cơ diesel tăng áp 2.5L 4 xi-lanh, sản sinh công suất 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Hệ thống truyền động này có thể được kết hợp với hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số tự động bảy cấp như phiên bản hiện hành.

Ngoài ra, Nissan Navara 2025 thế hệ mới hứa hẹn sẽ được bổ sung hệ truyền động hybrid, giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh với các mẫu xe bán tải trong cùng phân khúc như Toyota Hilux, Ford Ranger, VW Amarok, Mitsubishi Triton, Mazda BT-50 và Isuzu D-Max.

Nissan Navara đời mới được đồn đoán sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm