07:48  | 

Isuzu D-Max X-Series 2024 ra mắt với diện mạo mới ấn tượng hơn

Isuzu mới đây đã chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu bán tải D-Max mang tên X-Series 2024 tại Thái Lan với nhiều thay đổi về ngoại thất mang đến một diện mạo mới thể thao và cuốn hút hơn.

Isuzu D-Max X-Series 2024 ra mắt với diện mạo mới ấn tượng hơn 2024-isuzu-d-max-x-series-3.webp

Được phát triển dựa trên phiên bản cập nhật 2024 của D-Max mới ra mắt vào cuối năm ngoái, X-Series mới có rất nhiều điểm nhấn đặc biệt về ngoại thất. Đầu tiên là lưới tản nhiệt ba chiều mới được sơn đen kết hợp với 2 nan ngang màu đỏ Garnet Red.

Isuzu D-Max X-Series 2024 ra mắt với diện mạo mới ấn tượng hơn 2024-isuzu-d-max-x-series.avif

Bên cạnh đó, xe còn có 2 vạch sơn chạy dọc nắp ca-pô và cửa thùng sau, mâm xe hợp kim 18 inch mới có màu đen bóng, đi kèm với điểm nhấn màu đỏ. Xe được cung cấp các lựa chọn màu sơn ngoại thất trắng Dolomite White Pearl và màu đen Bavarian Black Mica.

Isuzu D-Max X-Series 2024 ra mắt với diện mạo mới ấn tượng hơn 2024-isuzu-d-max-x-series-2.webp

Di chuyển vào bên trong, nội thất của D-Max X-Series đậm chất thể thao với tông màu đen chủ đạo, đồng thời cũng được tô điểm bởi một số điểm nhấn màu đỏ nổi bật. Từ ghế ngồi bọc da màu đen với đường chỉ khâu màu đỏ, và đường chỉ khâu màu đỏ cũng xuất hiện trên vô lăng, cần số đến cách Isuzu sử dụng logo X màu đỏ trên bảng táp-lô và ghế ngồi, D-Max X-Series dễ dàng thu hút người dùng bằng một không gian cabin thể thao, năng động, rất phù hợp với vẻ ngoài hầm hố và phong cách.

Isuzu D-Max X-Series 2024 ra mắt với diện mạo mới ấn tượng hơn 2024-isuzu-d-max-x-series-4.webp

Isuzu D-Max X-Series 2024 ra mắt với diện mạo mới ấn tượng hơn 2024-isuzu-d-max-x-series-5.webp

Thậm chí, ngay cả cụm đồng hồ đo kỹ thuật số cũng có màu đỏ thể thao. Về mặt công nghệ, Isuzu đã trang bị cho chiếc xe bán tải hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng mới, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây và lẫy chuyển số chỉ dành riêng cho biến thể sử dụng hộp số tự động.

Isuzu D-Max X-Series 2024 ra mắt với diện mạo mới ấn tượng hơn 2024-isuzu-d-max-x-series-6.webp

Dưới nắp ca-pô, D-Max X-Series 2024 được trang bị động cơ diesel tăng áp 1.9L, sản sinh công suất tối đa 150PS và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Động cơ được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm