08:30  | 

Lamborghini kết hợp Ducati ra mắt bộ đôi siêu phẩm giới hạn độc đáo

Trong thế giới siêu xe và xe mô tô, bộ đôi Lamborghini Huracan EVO và Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đã tạo nên một cơn sốt với bộ cánh đặc biệt được sáng tạo bởi nghệ sĩ Paolo Troilo.

Tại triển lãm "Art of creating Myths" (Nghệ thuật tạo ra Thần thoại) ở Bologna, nước Ý, Lamborghini và Ducati đã cùng nhau ra mắt phiên bản độc đáo Lamborghini Huracan EVO “Minotauro” và Ducati Streetfighter V4 Lamborghini “Centauro”.

Lamborghini kết hợp Ducati ra mắt bộ đôi siêu phẩm giới hạn độc đáo Lamborghini Huracan EVO “Minotauro” và Ducati Streetfighter V4 Lamborghini “Centauro”..jpg
Lamborghini Huracan EVO “Minotauro” (bên trái) và Ducati Streetfighter V4 Lamborghini “Centauro” (bên phải).

Cặp đôi này không chỉ là những chiếc xe, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật được thực hiện bởi nghệ sĩ siêu thực Paolo Troilo, người được biết đến với các tác phẩm vẽ thủ công hoàn toàn bằng tay.

Lamborghini kết hợp Ducati ra mắt bộ đôi siêu phẩm giới hạn độc đáo Lamborghini Huracan EVO “Minotauro” 1.jpg
Lamborghini Huracan EVO “Minotauro”.

Đầu tiên, chiếc Lamborghini Huracan EVO Minotauro lấy cảm hứng từ quái vật Minotaur trong thần thoại Hy Lạp, kết hợp giữa hình dạng con người với đầu bò. Đây là biểu tượng của sự mạnh mẽ và động lực, thể hiện sức mạnh và cảm xúc khi cầm lái siêu xe này.

Lamborghini kết hợp Ducati ra mắt bộ đôi siêu phẩm giới hạn độc đáo Lamborghini Huracan EVO “Minotauro” 2.jpg

Lamborghini Huracan EVO Minotauro vẫn sử dụng động cơ V10 dung tích 5.2L, công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Siêu xe này có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa hơn 325 km/h.

Lamborghini kết hợp Ducati ra mắt bộ đôi siêu phẩm giới hạn độc đáo Lamborghini Huracan EVO “Minotauro” 3.jpg

Trong khi đó, Ducati Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti, được đặt tên là “Centauro”, được giới hạn sản xuất toàn cầu 63 chiếc. Được lấy cảm hứng từ thần thoại nhân mã Centaur, xe kế thừa vẻ đẹp và sức mạnh của con ngựa.

Lamborghini kết hợp Ducati ra mắt bộ đôi siêu phẩm giới hạn độc đáo Ducati Streetfighter V4 Lamborghini “Centauro” 1.jpg
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini “Centauro”.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini Centauro sử dụng động cơ Desmosedici Stradale dung tích 1.103 cc, sản sinh công suất tối đa 208 mã lực và mô-men xoắn cực đại 123 Nm.

Lamborghini kết hợp Ducati ra mắt bộ đôi siêu phẩm giới hạn độc đáo Ducati Streetfighter V4 Lamborghini “Centauro” 2.jpg

Giá bán của hai chiếc này không được tiết lộ công khai, nhưng giá khởi điểm của Ducati Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti là hơn 83.000 USD, trong khi Lamborghini Huracan EVO có mức giá khoảng 300.000 đến 350.000 USD.

Lamborghini kết hợp Ducati ra mắt bộ đôi siêu phẩm giới hạn độc đáo Ducati Streetfighter V4 Lamborghini “Centauro” 3.jpg

Bộ đôi này không chỉ là những chiếc xe, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật, đem lại trải nghiệm vô cùng đặc biệt cho những chủ nhân may mắn sở hữu chúng.

Luân Võ (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm