14:47  | 

Toyota Corolla Cross 2024 facelift phiên bản ASEAN ‘nhá hàng’ trước ngày ra mắt 8/2

Sau màn ra mắt của mẫu Toyota Hilux 2024 phiên bản nâng cấp ngày hôm nay thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu, tuần tới tất cả sẽ dồn hết sự chú ý sang mẫu Toyota Corolla Cross 2024 facelift phiên bản dành cho thị trường ASEAN. Xe sẽ được trình làng tại Thái Lan vào ngày 8/2/2024.

Đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Toyota Corolla Cross kể từ khi mẫu xe này ra mắt toàn cầu vào tháng 7/2020. Mới đây, Toyota Motor Thailand vừa đăng tải video teaser hé lộ thiết kế của mẫu Toyota Corolla Cross 2024 facelift sắp ra mắt.

Video: Toyota Motor Thailand

Cụm đèn phía trước gợi nhớ đến mẫu Corolla Cross được bán ở các thị trường khác với dải đèn LED chạy ban ngày mới và đèn báo rẽ tuần tự ở phía trước. Video teaser của Toyota Motor Thailand chỉ dài 15 giây và không hé lộ nhiều thông tin. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi cản trước và sau của Corolla Cross 2024 được thiết kế lại. Ngoài ra, xe có thể nhận được bộ mâm với thiết kế mới.

Toyota Corolla Cross 2024 facelift phiên bản ASEAN ‘nhá hàng’ trước ngày ra mắt 8/2 Toyota Corolla Cross 2024 bản nâng cấp sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 2 2024-toyota-corolla-cross.webp

Bên trong cabin, Corolla Cross 2024 có thể có cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình thông tin giải trí cảm ứng 10,5 inch lớn hơn, hỗ trợ kết nối Android Auto và Apple CarPlay không dây, cùng sạc không dây.

Toyota Corolla Cross 2024 facelift phiên bản ASEAN ‘nhá hàng’ trước ngày ra mắt 8/2 Toyota Corolla Cross 2024 bản nâng cấp sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 2 2024-toyota-corolla-cross-3.webp

Ngoài ra, Toyota cũng có thể sẽ bổ sung cửa sổ trời toàn cảnh đi kèm phanh tay điện tử có chức năng auto hold.

Về trang bị an toàn, Corolla Cross giờ đây có thể có tới 8 túi khí và nhận được phiên bản cải tiến của hệ thống Toyota Safety Sense, bổ sung thêm tính năng kiểm soát hành trình chủ động ở mọi dải tốc độ.

Về các tùy chọn động cơ, theo báo cáo của trang Autolife, Toyota có thể sẽ giữ lại động cơ xăng 1.8L và động cơ hybrid 1.8L. Phiên bản hybrid có thể nhận được một bộ pin mới cho phép Corolla Cross đi được quãng đường xa hơn ở chế độ thuần điện.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm