08:22  | 

Kia K4 2025 lộ diện với thiết kế sắc sảo trước khi trình làng trong tháng này

Mẫu sedan nhỏ gọn chạy bằng động cơ đốt trong mới của Kia sẽ ra mắt toàn cầu tại Triển lãm ô tô New York.

Trong bối cảnh cơn sốt SUV đang thống trị thị trường ô tô trên toàn thế giới, một số hãng xe vẫn quyết không để dòng sedan chìm vào quên lãng. Và đây là Kia K4 hoàn toàn mới, một mẫu sedan nhỏ gọn hiện đại sắp được trình làng để thay thế mẫu Kia Forte (hay còn có tên gọi khác là Kia K3).

Kia K4 2025 lộ diện với thiết kế sắc sảo trước khi trình làng trong tháng này 2025-kia-k4-teaser-3-2048x1152.webp

Hãng xe Hàn Quốc Kia mới đây vừa tung ra những hình ảnh teaser đầu tiên cho K4, mang đến cho giới mộ điệu cái nhìn thoáng qua về thiết kế thể thao, trẻ trung hơn, trước khi chính thức trình làng vào ngày 21/3, sau đó là buổi ra mắt công chúng tại Triển lãm ô tô New York vào ngày 27/3.

Kia K4 2025 lộ diện với thiết kế sắc sảo trước khi trình làng trong tháng này 2025-kia-k4-teaser-1s-2048x1152.webp

Ngay từ những hình ảnh nguyên mẫu thử nghiệm trước đó, chúng ta đã nhận thấy mẫu sedan mới của Kia sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn so với Forte thế hệ thứ ba, ra mắt vào năm 2018. Điểm nhấn nổi bật trên ngoại thất bao gồm những đường nét sắc sảo trên chắn bùn, hệ thống đèn LED đẹp hơn kéo dài đến cản và kiểu dáng fastback bắt mắt.

Kia K4 2025 lộ diện với thiết kế sắc sảo trước khi trình làng trong tháng này 2025-kia-k4-teaser-2s-2048x1152.webp

Kia vẫn chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật nhưng hứa hẹn rằng K4 sẽ đặt ra “các tiêu chuẩn mới về thiết kế, sự đổi mới và cảm giác lái hấp dẫn hơn ở phân khúc sedan cỡ nhỏ”. Kia cũng ám chỉ đến “công nghệ tiên tiến”, có thể là buồng lái kỹ thuật số hiện đại và hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến.

Dựa vào những ảnh chụp nguyên mẫu thử nghiệm, chúng ta có thể thấy nội thất của K4 khá hiện đại với màn hình cỡ lớn là sự kết hợp của cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí, kết hợp với những nút bấm vật lý phía dưới.

Về các tùy chọn hệ truyền động, tùy thuộc vào từng thị trường, Kia K4 2025 sẽ nhận được các hệ truyền động khác nhau, dự kiến sẽ bao gồm động cơ 1.6L tăng áp và động cơ 2.0L hút khí tự nhiên cùng tùy chọn hệ truyền động hybrid.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm