07:53  | 

Audi Q7 thế hệ mới sẽ lớn hơn phiên bản hiện tại

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu Audi Q7 hoàn toàn mới đã lộ diện khi đang chạy thử trên đường.

Được bắt gặp trong quá trình thử nghiệm gần Nürburgring, Audi Q7 được thiết kế lại có phần đầu xe tròn trịa với lưới tản nhiệt ngắn hơn và rộng hơn. Hệ thống chiếu sáng được nối với nhau bằng các bộ phận chiếu sáng tách rời và đèn pha được đặt thấp. Các nhà thiết kế cũng đã tạo cho chiếc SUV một mui xe được thiết kế hợp lý và gương mới hiện được gắn gần chân cột A.

Sự ngụy trang che giấu một số chi tiết, nhưng chiếc SUV có phần thân mới với những đường cong mềm mại và bề mặt phẳng hơn. Có thể thấy tay nắm cửa được đặt chìm, trụ D được đặt cao và kính kéo dài về sau. Chiếc xe mới sẽ dài và cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Phần đuôi xe vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng chúng ta có thể thấy cửa nâng truyền thống hơn cũng như đèn hậu tạm thời gợi nhớ đến thiết kế hình boomerang. Ngoài ra, phía sau được kết hợp bởi một cánh lướt gió nổi bật và một tấm cản hiện đại hóa.

Nhiều khả năng, Audi Q7 sẽ có nội thất lấy cảm hứng từ mẫu xe điện Q6 e-tron. Nếu đúng như vậy, có thể mong đợi cụm đồng hồ kỹ thuật số 11,9 inch, hệ thống thông tin giải trí 14,5 inch và màn hình hành khách phía trước 10,9 inch.

Dòng động cơ được giữ bí mật, nhưng Q7 có thể sẽ là một trong những chiếc Audi cuối cùng cung cấp động cơ đốt trong vì hãng xe Đức đang tìm cách loại bỏ dần các loại xe chạy bằng động cơ đốt trong vào năm 2033. Mẫu xe này dự kiến ​​sẽ được cung cấp nhiều loại hệ truyền động hybrid nhẹ và plug-in. 

Sơn Phạm (forum.autodaily.vn)

 

Tags: AudiAudi Q7

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm