10:34  | 

Lamborghini Urus PHEV sẽ ra mắt trong tuần này, công suất hơn 700 mã lực

Lamborghini đã hé lộ mẫu plug-in hybrid Urus trước khi ra mắt tại Volkswagen Group Night vào ngày 24/4 tới.

Trước thềm triển lãm ô tô Bắc Kinh, Lamborghini tung ra một loạt những video hé lộ mẫu xe Urus Plug-in Hybrid. Mặc dù hãng không công bố điều đó trên mạng xã hội nhưng có thể thấy mẫu xe này có dán nhãn báo cảnh báo về điện khí hóa.

Đáng chú ý hơn, Tập đoàn Volkswagen đã xác nhận “mẫu xe Lamborghini PHEV sẽ ra mắt thế giới tại Group Media Night” vào ngày 24 tháng 4. Mẫu xe này sẽ được công bố cùng với 5 buổi ra mắt thế giới khác bao gồm Audi Q6 L e-tron và một mẫu concept của Volkswagen.

Lamborghini không tiết lộ nhiều vào thời điểm này, nhưng gợi ý rằng chiếc crossover sẽ mang đến “cảm giác hồi hộp bất tận”. Điều đó nghe có vẻ như cường điệu tiếp thị, nhưng mẫu xe này đã được bắt gặp nhiều lần ngoài đường phố.

Do đó, chúng ta biết hệ truyền động plug-in hybrid sẽ đi kèm với việc tinh chỉnh. Mẫu xe được trang bị cản trước mới và nâng cấp đèn pha. Những thay đổi sẽ mở rộng đến từ bên trong vì chiếc crossover sẽ được trang bị bảng điều khiển tinh chỉnh và hệ thống thông tin giải trí lớn hơn. Ngoài ra, xe sẽ được kết hợp với thiết bị chuyển mạch mới, trang trí sửa đổi và màn hình thấp hơn được lắp thêm.

Xe sẽ sử dụng hệ thống truyền động plug-in hybrid, dự kiến ​​​​sẽ giống với Porsche Cayman Turbo E-Hybrid, có động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép, bộ pin 25,9 kWh và một động cơ điện. Thiết lập này cho phép mẫu xe tạo ra công suất tổng hợp là 729 mã lực và mô-men xoắn cực đại 948 Nm.

Công suất này cao hơn nhiều so với công suất hiện tại là 657 mã lực và cho phép Porsche tăng tốc từ 0 - 96 km/h trong 3,5 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 295 km/giờ.

Sơn Phạm (Forum.autodaily.vn)

 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm