16:00  | 

THACO trở thành Nhà tài trợ vận chuyển cho Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM (HIFF) lần 1 – năm 2024

THACO trở thành Nhà tài trợ vận chuyển cho Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM (HIFF) lần 1 – năm 2024 thông qua việc tài trợ toàn bộ phương tiện cao cấp, đưa đón, đồng hành cùng khách mời, nghệ sĩ xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện. Toàn bộ phương tiện do THACO AUTO (Tập đoàn thành viên của THACO) cung cấp.

THACO trở thành Nhà tài trợ vận chuyển cho Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM (HIFF) lần 1 – năm 2024 thaco-02.jpg80 phương tiện vận chuyển được THACO AUTO cung cấp cho Liên hoan phim HIFF 2024.

Tại sự kiện HIFF 2024, THACO sử dụng 80 phương tiện vận chuyển cao cấp đến từ các thương hiệu BMW, Peugeot, Mazda, Kia (do THACO AUTO sản xuất lắp ráp và phân phối) mang đến sự đẳng cấp, thuận tiện cho khách mời và nghệ sĩ trong suốt quá trình tham gia Liên hoan phim.

THACO trở thành Nhà tài trợ vận chuyển cho Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM (HIFF) lần 1 – năm 2024 thaco-06.jpgCác mẫu xe cao cấp từ thương hiệu BMW sẵn sàng phục vụ khách VVIP và VIP.

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển đặc biệt trên, THACO AUTO đã lựa chọn các mẫu xe cao cấp nhất từ thương hiệu BMW. Có thể kể đến dòng xe BMW X nổi tiếng như BMW X7, BMW X6, BMW X5, BMW X4, BMW X3 với thiết kế mạnh mẽ, cá tính kết hợp với không gian rộng rãi, thoải mái. Cùng với đó là các mẫu xe sedan đầu bảng như BMW 7 Series, BMW 5 Series và BMW 3 Series mang đến phong cách thanh lịch và sang trọng. Trong đó, các mẫu xe nổi bật như BMW 7 Series và BMW X7 cũng là xe chuyên được sử dụng để đưa đón các ngôi sao hàng đầu thế giới tại Liên hoan phim Cannes.

THACO trở thành Nhà tài trợ vận chuyển cho Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM (HIFF) lần 1 – năm 2024 thaco-05.jpgPeugeot 408, Peugeot 3008 và Peugeot 5008 được THACO AUTO lựa chọn phục vụ khách mới VIP. 

Chinh phục khách hàng bằng những giá trị thiết thực, các mẫu xe cao cấp đến từ thương hiệu Peugeot là lựa chọn hoàn hảo để đồng hành cùng Liên hoan phim HIFF 2024. Peugeot 408, Peugeot 3008, Peugeot 5008 nổi bật với thiết kế châu Âu sắc sảo và cuốn hút, không gian nội thất mang lại sự tiện nghi và hiện đại với vật liệu hoàn thiện sang trọng, trang bị công nghệ cao cấp, cùng khả năng vận hành và tính năng an toàn vượt trội. Ngồi trên xe, khách mời sẽ cảm nhận được sự thoải mái tối đa và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

THACO trở thành Nhà tài trợ vận chuyển cho Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM (HIFF) lần 1 – năm 2024 thaco-04.jpgLine-up Mazda thế hệ mới đáp ứng nhu cầu di chuyển linh hoạt cho khách mời của sự kiện.

Sự kiện còn quy tụ line-up sản phẩm Mazda thế hệ mới đang được yêu thích tại Việt Nam như Mazda CX-5, Mazda CX-8, Mazda CX-30, Mazda CX-3 và Mazda6, Mazda3; không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển linh hoạt trong suốt quá trình diễn ra sự kiện mà còn mang đến cho khách mời những trải nghiệm xứng tầm. Hướng đến định vị là một thương hiệu đẳng cấp, xây dựng những giá trị khác biệt, Mazda đi theo con đường riêng là tập trung sáng tạo thiết kế, tính năng, công nghệ dựa trên những giá trị cốt lõi “bậc thầy nghệ nhân Nhật Bản, thiết kế mỹ thuật, con người là trung tâm, giải pháp tinh hoa và cảm giác lái đầy thú vị”, nhằm mang đến niềm vui và hạnh phúc cho người sử dụng.

THACO trở thành Nhà tài trợ vận chuyển cho Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM (HIFF) lần 1 – năm 2024 thaco-03.jpgLine-up xe thương hiệu Kia đồng hành cùng khách mời, đoàn làm phim tham gia sự kiện. 

Đồng hành cùng khách mời tham gia Liên hoan phim năm nay còn có thương hiệu Kia với dòng xe Kia K3, Kia K5, Kia Sonet, Kia Seltos, Kia Sportage, Kia Carens, Kia Sorento. Đây là các mẫu xe tiêu biểu cho thế hệ sản phẩm mới, với thiết kế trẻ trung, phong cách cùng nhiều tiện nghi hàng đầu được nhiều khách hàng Việt tin chọn trong thời gian qua. Đặc biệt, Kia Carnival là xe thường được các nghệ sĩ sử dụng để phục vụ cho những những chuyến lưu diễn bởi tính đa dụng đặc trưng. Các mẫu xe đến từ thương hiệu Hàn Quốc hứa hẹn mang đến những hành trình thú vị cho các khách mời khi tham dự sự kiện lần này.

THACO trở thành Nhà tài trợ vận chuyển cho Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM (HIFF) lần 1 – năm 2024 thaco-01.jpgTHACO AUTO tập huấn nghiệp vụ cho nhân viên lái xe phục vụ Liên hoan phim.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho sự kiện, THACO AUTO đã thực hiện các hoạt động tập huấn cho 80 nhân sự lái xe sẽ đảm trách phục vụ vận chuyển cho các khách mời và nghệ sĩ trong suốt hành trình tham gia Liên hoan phim. Khóa tập huấn gồm các nội dung về văn hóa giao thông, ứng xử chuẩn mực và chuyên nghiệp, quy trình vận hành các phương tiện vận chuyển và các kỹ năng lái xe an toàn. Việc tập huấn trên để đảm bảo việc vận chuyển khách mời và nghệ sĩ được thực hiện một cách an toàn, thuận lợi, góp phần vào sự thành công của HIFF 2024.

THACO AUTO (là Tập đoàn thành viên của THACO) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh đầy đủ các chủng loại xe (tải, bus, du lịch) và các phân khúc sản phẩm ô tô (trung cấp, cao cấp) mang các thương hiệu quốc tế & thương hiệu THACO đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng tại Việt Nam và xuất khẩu. Trong quá trình hình thành và phát triển, THACO AUTO đã dần khẳng định vị thế thương hiệu và tạo dấu ấn mạnh mẽ về những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng.

Anh Quân (forum.autodaily.vn)

Tags: thaco auto

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm