13:58  | 

Volvo Car Vietnam tổ chức thành công giải Volvo Golf Championship Vietnam 2024 - Vòng loại khu vực phía Nam

Vào ngày 29/03/2024 tại 2 sân đồi và hồ - sân golf Long Thành, Đồng Nai đã diễn ra giải đấu Volvo Golf Championship – Vietnam 2024 vòng loại khu vực phía Nam với thông điệp “Recharge To Shine”, gần 280 golfers là các khách hàng sở hữu xe Volvo và một số khách mời là các doanh nhân yêu thích xe hơi.

Đây là giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện Chào mừng kỷ niệm 55 năm quan hệ Việt Nam – Thụy Điển do Volvo Car Vietnam tổ chức, bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa như Volvo Concert, Volvo Kids, đặc biệt là Triển lãm Lagom Successful Lifestyles và ra mắt quyển sách Chuyện Kể Cho Tương Lai.

Volvo Car Vietnam tổ chức thành công giải Volvo Golf Championship Vietnam 2024 - Vòng loại khu vực phía Nam volvo-00512.jpg

Trong dịp này, Volvo cũng cho ra mắt dòng xe Volvo S90 Recharge để trở thành thương hiệu xe sang duy nhất tại Việt Nam có đủ bộ sưu tập xe plug-in hybrid (Recharge), từ SUV 7 chỗ (XC90 Recharge), SUV 5 chỗ (XC60 Recharge) tới Sedan phân khúc E (S90 Recharge).

Volvo Car Vietnam tổ chức thành công giải Volvo Golf Championship Vietnam 2024 - Vòng loại khu vực phía Nam volvo-golf-championship-1.jpg

Trong tổng số kỷ lục gần 450 người đăng ký khu vực phía Nam, cơ cấu giải thưởng gồm 04 xe Volvo ở hạng mục các giải thưởng Hole In One, 07 suất cho các golfer đạt thành tích cao là chuyến du đấu đến các nước Bắc Âu nơi có những sân golf với thảm cỏ xanh mướt và không khí trong trẻo đến kinh ngạc; kết hợp là khám phá quê hương của Volvo tại Gothenburg, Thụy Điển.

Với khởi đầu vô cùng hưng phấn, trận đấu đã diễn ra cực kỳ gay cấn, hồi hộp với chất lượng chuyên môn cao. Nắng vàng, cỏ xanh trong tiết trời chớm hạ trong trẻo và mát lành, thời tiết vô cùng chiều lòng người như cổ vũ cho gần 280 golfer bước vào giải đấu đầy hứng khởi, điều đó đã tác động tích cực làm cho các golfer thi đấu với kết quả khá tốt ở cả 3 bảng đấu. Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc là giải thưởng Hole In One khủng là 4 chiếc xe hơi Volvo XC60 và S90 đã không có ai may mắn trúng thưởng.

Volvo Car Vietnam tổ chức thành công giải Volvo Golf Championship Vietnam 2024 - Vòng loại khu vực phía Nam volvo-golf-championship-2.jpg

Kết quả vòng loại khu vực phía Nam đã lựa chọn ra 07 gương mặt xuất sắc nhất tham dự chuyến du đấu đi đến Thụy Điển bao gồm 1 Best Gross dành cho khách hàng Volvo, 3 golfer xuất sắc nhất các bảng và 3 khách hàng sở hữu xe Volvo có thành tích tốt nhất các bảng.

Dành cho khách hàng Volvo

Best Gross : Đậu Ngọc Hưng – HDCP 10

Nhất Bảng A: Phạm Việt Hải – HDCP 12

Nhất Bảng B: Phạm Trần Trung Dũng – HDCP 17

Nhất Bảng C: Nguyễn Thị Hải Yến – HDCP 27

Bảng khách mời :

Nhất Bảng A: Nguyễn Quang Anh – HDCP 9

Nhất Bảng B: Nguyễn Bình Yên – HDCP 17

Nhất Bảng C: Phạm Lê Tường Quý – HDCP 21

Tiếp nối sự thành công của vòng loại khu vực phía Nam, Giải Volvo Golf Championship - Vietnam 2024 khu vực phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 12/4/2024 để chọn ra 07 gương mặt ở khu vực phía Bắc tại sân Golf Đồng Mô - Hà Nội (2 sân King và Mountain). Tại đây, ngoài 07 suất tham dự vòng chung kết tại Thụy Điển, các golfer vẫn tiếp tục có cơ hội tranh tài với các giải thưởng Hole In One.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm