10:22  | 

Toyota Corolla Cross phiên bản nâng cấp 2024 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 820 triệu đồng

Toyota Corolla Cross 2024 đã chính thức được giới thiệu tới người dùng Việt Nam với nhiều nâng cấp đáng chú ý.

Về thiết kế tổng thể, Corolla Cross 2024 thể hiện rõ xu hướng điện hoá với ngôn ngữ trẻ trung, năng động hơn.

Toyota Corolla Cross phiên bản nâng cấp 2024 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 820 triệu đồng corolla-cross-hev-1.JPG

Xe được trang bị lưới tản nhiệt với thiết kế dạng tổ ong hoàn toàn mới, cụm đèn LED mới với tên gọi Crystalized, tích hợp đèn báo rẽ dạng dòng chảy tạo hình trẻ trung, hiện đại.

Toyota Corolla Cross phiên bản nâng cấp 2024 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 820 triệu đồng corolla-cross-hev-5.JPG

Di chuyển vào bên trong, Corolla Cross phiên bản nâng cấp 2024 có tuỳ chọn nội thất đen hoặc đỏ, với đường chỉ khâu thực tế trên ghế da tạo cảm nhận trau chuốt tỉ mỉ, tinh tế. Màn hình hiển thị đa thông tin kích thước 12.3’’ trên cả 2 phiên bản, màn hình giải trí 10.1’’ kết nối điện thoại thông minh không dây (phiên bản Hybrid), cổng sạc USB type C, phanh đỗ điện tử và giữ phanh tự động cũng là những tiện nghi hiện đại trên Corolla Cross mới.

Đặc biệt, cả 2 phiên bản Xăng và Hybrid đều được trang bị kính trần toàn cảnh. Bên cạnh đó, khoang hành lý vẫn là điểm mạnh của mẫu xe Corolla Cross với thiết kế rộng rãi và thể tích lên đến 440L, tạo sự linh hoạt về khả năng chứa đồ.

Toyota Corolla Cross phiên bản nâng cấp 2024 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 820 triệu đồng corolla-cross-hev-2.JPG

Về trang bị an toàn, Toyota Corolla Cross 2024 vẫn giữ gói trang bị công nghệ an toàn chủ động Toyota Safety Sense với những tính năng an toàn hỗ trợ người lái như: Cảnh báo tiền va chạm (PCS), Cảnh báo lệch làn và Hỗ trợ giữ làn đường (LDA & LTA), Đèn chiếu xa tự động (AHB), Điều khiển hành trình chủ động (DRCC).

Toyota Corolla Cross phiên bản nâng cấp 2024 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 820 triệu đồng corolla-cross-v-2.JPG

Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị các tính năng an toàn khác như hệ thống Cảnh báo điểm mù (BSM) và hệ thống Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA), Cân bằng điện tử (VSC), Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), Cảnh báo áp suất lốp (TPWS), Camera 360, 8 cảm biến hỗ trợ đỗ xe & tính năng hỗ trợ phanh khi lùi (phiên bản Hybrid) cùng 7 túi khí…

Toyota Corolla Cross phiên bản nâng cấp 2024 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 820 triệu đồng anh-2-xe.jpg

Tại Việt Nam, khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn cho Corolla Cross là phiên bản Xăng (V) và Hybrid (HEV). Với tuỳ chọn Hybrid, khối động cơ 1.8L kết hợp cùng motor điện mang đến khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu thụ chỉ 3,01 l/100 km khi di chuyển trong đô thị.

Toyota Corolla Cross được phân phối với 5 màu sắc và chính thức có mặt tại các Đại lý Toyota trên toàn quốc từ ngày 06/05/2024 với mức giá như sau:

Toyota Corolla Cross phiên bản nâng cấp 2024 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 820 triệu đồng toyota-corolla-cross.jpg

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn) 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm