22:35  | 

Honda sắp ra mắt xe Wave tiết kiệm xăng

Theo đại diện của Honda, chiếc Wave 110i 2013 sẽ là mẫu xe số tiết kiệm xăng nhất sắp tới. Chỉ cần đổ đầy bình nhiên liệu, người lái có thể vượt qua quãng đường lên đến 208 km.

Phiên bản Wave 110i 2013 là phiên bản mới nhất của Honda. Nhìn dáng vẻ bên ngoài, chiếc xe có rất nhiều nét tương đồng với những chiếc Wave của Honda Việt Nam.

Phần đầu chiếc xe không có nhiều nét thay đổi so với phiên bản trước. Đèn xi nhan phía trước được mang xuống phía yếm xe, phần gắn với tay lái chỉ còn lại đèn pha. Phần đuôi xe lại được cải thiện đáng kể, với cụm đèn hậu to bản, 2 đèn xi nhan được tách biệt hẳn ra để dễ quan sát từ phía sau.

Đặc biệt theo Honda Anh thì Wave 110i phiên bản 2013 sẽ cực kỳ tiết kiệm xăng. Cụ thể, Honda Wave 110i 2013 có thể hoàn thành quãng đường 208 km sau một lần đổ đầy bình xăng.

Hệ dẫn động tiết kiệm xăng, cộng thêm chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp, giúp mẫu xe số của Honda trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những ai thường xuyên phải đi lại hàng ngày.

Wave 110i 2013 được trang bị động cơ 4 kỳ, xylanh đơn, hệ thống phun nhiên liệu điện tử, với dung tích là 109 cc. Năng lượng được truyền đến bánh thông qua hộp số 4 cấp.

Theo dự kiến, chiếc xe số này đã được hãng Honda chính thức giới thiệu đầu tiên tại thị trường nước Anh với giá khoảng 1.800 Bảng.

>> Bạn có thể quan tâm:

Theo VnMedia

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm