06:46  | 

Honda Việt Nam tung chương trình khuyến mại mới

Kể từ ngày 05/07/2012 đến hết ngày 31/08/2012, Honda Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi dành cho xe Air Blade FI.

Theo đó, trong khoảng thời gian kể trên, khi mua xe Air Blade FI khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% phí trước bạ trị giá 5% hoặc 2% tính trên giá bán lẻ đề xuất của Honda Việt Nam tùy theo khu vực cư trú của khách hàng. Đặc biệt khách hàng thuộc khu vực đăng ký trước bạ 2% sẽ được nhân đôi niềm vui với Phiếu Quà Tặng (PQT) trị giá 500.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Với PQT này, khách hàng có thể quy đổi để mua bất cứ xe máy nào do Honda Việt Nam sản xuất, hoặc mua phụ tùng, phụ kiện, dầu nhớt, mũ bảo hiểm Honda hoặc làm dịch vụ ngay tại HEAD mà khách hàng đã mua xe và nhận được PQT- ngay trong lần mua xe trong đợt khuyến mãi này, hoặc cho những lần sau, cho đến khi hết số tiền ghi trên PQT, hay hết thời hạn sử dụng ghi trên PQT tùy theo điều kiện nào đến trước.

Chương trình áp dụng cho các mẫu xe Air Blade FI FI (bao gồm Air Blade phiên bản thường, phiên bản thể thao & phiên bản đặc biệt) do Honda Việt Nam sản xuất và được bán tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 04 năm 2007, cho đến nay, sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường

Hoàng Tùng (theo TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm