23:00  | 

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2012: Sự khởi đầu mới

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2012 được xem như một sự khởi đầu mới của ngành công nghiệp xe hơi nước nhà khi lần đầu tiên có sự góp mặt của cả hai khối doanh nghiệp sản xuất trong nước và các nhà nhập khẩu chính hãng.

Diễn ra từ ngày 26 đến 30/09/2012 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, sự kiện lớn nhất của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam quy tụ ít nhất 6 thành viên thuộc Hiệp hội Sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA), bao gồm Ford, Honda, Mercedes, Mitsubishi, Suzuki và Toyota và 6 thương hiệu nhập khẩu chính thức gồm Audi, BMW, Land Rover, Luxgen, Porsche và Renault.

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2012 hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị (Ảnh minh họa)

Thêm vào đó, dự kiến sẽ có hơn 100 gian hàng thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, ngân hàng, bảo hiểm và các lĩnh vực liên quan sẽ cùng tham gia Triển lãm.

Triển Lãm Ôtô Việt Nam 2012 không chỉ là nơi để người tiêu dùng tiếp cận với những mẫu xe và công nghệ mới nhất, mà còn là dịp để các nhà quản lý, các nhà hoạch định chính sách, các nhà sản xuất và các chuyên gia thảo luận về các chủ đề thuộc lĩnh vực như sản xuất, lắp ráp, chính sách thuế, phí và phát triển ngành công nghiệp ôtô.

Một nét mới nữa của Triển lãm Ôtô Việt Nam năm nay là sự thay đổi đơn vị tổ chức. Ngoài VAMA còn có thêm đại diện của nhóm doanh nghiệp nhập khẩu. Đơn vị thực hiện cũng mới toanh là liên danh CIS Việt Nam và Le Bros thay cho đơn vị đã thực hiện các kỳ triển lãm trước đây là ATFA.

Với những thay đổi đáng kể, hy vọng Triển lãm Ôtô Việt Nam 2012 sẽ mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị đồng thời mở ra một thời kỳ tươi sáng hơn cho ngành công nghiệp xe hơi nước nhà.

Hoàng Tuấn (theo TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm