15:17  | 

Hyundai Genesis có chất lượng ban đầu tốt nhất phân khúc

J.D. Power vừa công bố mẫu Hyundai Genesis nhận “vương miện” cho chất lượng ban đầu cao nhất trong phân khúc xe sang hạng trung.

>> Hyundai Veloster đứng đầu top 10 xe giá dưới 18.000USD

>> Hyundai Elantra – Từ “con số 0″ đến “người hùng”

>> Hyundai Thành Công ra xe Elantra mới, giá từ 699 triệu đồng

>> Cận cảnh đối thủ mới của Corolla Altis và Civic tại Việt Nam

Đây là giải thưởng thuộc khảo sát chất lượng ban đầu 2013 (Initial Quality Study – IQS) do J.D. Power and Associates thực hiện.

Hyundai Genesis 2013

J.D. Power Initial Quality Survey là khảo sát hàng năm đối với những người mua xe mới sau 90 ngày sở hữu đầu tiên. Năm nay đánh dấu lần thứ 27 IQS diễn ra và đã được thiết kế lại để đánh giá tốt hơn những tính năng hiện đại như chuyển làn đường, cảnh báo điểm mù, quan sát ban đêm. Nhờ đó mà ngành công nghiệp đã cải thiện đáng kể khi giảm từ 119 khiếu nại xuống còn 102 năm 2012.

“Sự vượt trội các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc xe sang hạng trung là minh chứng cho nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ Hyundai”, Erwin Raphael, giám đốc kỹ thuật và chất lượng Hyundai Mỹ nói. “Những giải thưởng như vậy cho thấy chúng tôi đang thành công trong việc kết nối với khách hàng qua sự kết hợp giữa khả năng vận hành, công nghệ, an toàn và chất lượng”.

Bên cạnh chiến thắng của Genesis, thương hiệu Hyundai cũng giảm xuống còn 106 khiếu nại/100 xe, ít hơn 7 khiếu nại so với mức trung bình của ngành công nghiệp.

Hoàng Tùng (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm