10:21  | 

"Đập hộp" Ducati Desmosedici GP13 vừa về Việt Nam

Chiếc xe đua GP mới nhất của đội đua Ducati – Desmosedici GP13 do chính tay đua Nicky Hayden cầm lái vừa bất ngờ có mặt tại Việt Nam.

>> Siêu môtô Ducati Desmosedici sắp về Việt Nam

>> Tiểu sử mẫu môtô Ducati huyền thoại sắp về VN

>> Ducati Monster 795 2013 đã có mặt tại Việt Nam

Trước đó, BTC Vietnam Motorbike Festival dự kiến sẽ đưa mẫu xe huyền thoại Ducati Desmosedici GP7 về Việt Nam trưng bày, nhưng đã có một sự thay đổi nhỏ. Thay vì quyết định cho mẫu siêu môtô từng gắn bó với huyền thoại Casey Stoner “xông đất” Việt Nam, BTC đã đưa phiên bản Ducati Desmosedici mới nhất của đội đua Ducati – phiên bản GP13.

Phiên bản Ducati Desmosedici mới nhất của đội đua Ducati – GP13 đã tới Việt Nam

Cũng như Ducati Desmosedici GP7, Ducati Desmosedici GP13 là niềm khao khát của bất kì “tín đồ tốc độ” nào trên thế giới. Chiếc xe triệu đô được xem là “một trong những sáng tạo tuyệt vời nhất của Chúa”.

Ducati Desmosedici GP13 được trang bị động cơ có công suất 235 mã lực tại vòng tua 19.000 vòng/phút. Khối động cơ 1000cc này có thể giúp siêu môtô của Ducati đạt vận tốc tối đa hơn 330 km/h.

Chiếc xe đạt vận tốc tối đa hơn 330 km/h

Desmosedici GP13 được Ducati sản xuất phục vụ cho tham vọng lấy lại ngôi vô địch thế giới cho đội đua của mình. Khác với phiên bản Desmosedici GP 12 với “bộ cánh” mang phong cách rock&roll khá hầm hố, Desmosedici GP 13 khơi gợi cảm giác mong được sở hữu của các “tín đồ” tốc độ với một loạt chi tiết thiết kế mới và những “đồ chơi” có giá khá đắt đỏ.

Xe được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công tại nhà máy Ducati đặt ở Borgo Panigale, Bologna, Italia. Toàn bộ khung xe đều được làm bằng sợi carbon siêu bền. Mẫu siêu môtô này sử dụng lốp Bridgestone 16.5 inch cho cả bánh trước và bánh sau, ống xả Termignoni, phanh Brembo...

Ducati Desmosedici GP13 do tay đua Nicky Hayden cầm lái trên đường đua

Ducati Desmosedici GP13 sẽ chính thức được giới thiệu với đông đảo người mê xe trong khuôn khổ Vietnam Motorbike Festival diễn ra vào ngày 25/8 tới tại Tp. HCM.

Thế Đạt (TTTĐ)

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất