01:24  | 

Sở thích đưa siêu xe lên trời để... ngắm

Để phục vụ cho sở thích của những ông chủ mê siêu xe, Hamilton Parks - một khu căn hộ siêu cao cấp ở Singapore đã có ý tưởng thiết kế một hệ thống thang máy đặc biệt, đưa những chiếc xe đắt tiền lên tận phòng khách của các chủ hộ.

>> Đắt đỏ như mua ôtô ở Singapore

>> “Sao” Fast & Furious 6 ngạc nhiên vì giá xe ở Singapore

Những người đủ tài chính mua nhà tại các khu căn hộ siêu cao cấp ở Singapore đều là những người cực kỳ giàu có. Mỗi căn hộ ở đây có giá 6 đến 15 triệu Bảng.

Song, trước kia, giới nhà giàu với thú sưu tầm siêu xe vẫn chưa ưng ý khi mỗi lần muốn ngắm những “báu vật” của mình, họ đều phải cất công đi thang máy xuống gara để xe dưới tầng hầm.

Giờ đây, chủ nhân của những Ferrari, Lamborghini, Phantom hay Maybach... tại khu căn hộ siêu cao cấp Singapore có thể dễ dàng ngắm tài sản yêu quý của mình bất cứ lúc nào ngay tại phòng khách nhờ một chiếc thang máy đặc biệt.

Để mang xe lên phòng khách, chủ xe chỉ việc lái xe vào khu vực thang máy ở tầng trệt của tòa nhà, sau đó, bấm vào bảng điều khiển. Thang máy sẽ tự động chuyển xe lên đúng khu vực đỗ xe trong phòng khách của căn hộ.

Chủ nhân có thể thư thái khi được ngắm nhìn trọn vẹn những chiếc siêu xe của mình trong một không gian riêng ở độ cao tới hơn 100 mét.

Tại thành phố mà chi phí đỗ xe thuộc hạng Top trên thế giới thì sáng kiến về một “phòng xe” của Hamilton Parks thực sự được giới giàu quan tâm.

 Thu Hà (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm