Honda trình diễn công nghệ cao tại Tokyo Motor Show 2013

Honda vừa công bố loạt sản phẩm và các mẫu xe ý tưởng về ô tô, xe máy và các sản phẩm nổi bật khác sẽ được trưng bày tại triển lãm Tokyo Motor Show 2013 lần thứ 43 diễn ra tại Tokyo Big Sight, Nhật Bản.

>> TGĐ Honda Việt Nam: “Doanh nghiệp có lợi khi tham gia Triển lãm”

>> Sức hút của Honda tại triển lãm ô tô Việt Nam

Tại triển lãm lần này, Honda sẽ mang đến các sản phẩm di động độc đáo và thông minh. Các mẫu xe được trưng bày bao gồm xe concept Honda S660 - một loại xe mui trần thể thao cỡ nhỏ; xe concept NSX, một siêu xe thế hệ mới; và chiếc UNI-CUB hoàn toàn mới - một thiết bị di động cá nhân được phát triển với chủ đề "Hòa hợp với con người”.

Honda UNI-CUB hoàn toàn mới

Lần đầu tiên trên thế giới Honda sẽ trưng bày mẫu xe N-WGN, kiểu xe thứ 4 của dòng xe mini N Series, cũng như ra mắt lần đầu tiên mẫu xe dự kiến đưa vào sản xuất – là kiểu xe thứ hai của dòng xe Global Compact Series dựa trên nền tảng Urban SUV Concept, được công bố năm 2013 tại Triển lãm Ô tô quốc tế Bắc Mỹ trong tháng 1/2013. Mẫu xe mới trên sẽ được chính thức công bố tại Nhật Bản vào tháng 12 năm nay.

Honda N-WGN

Urban SUV Concept từng xuất hiện tại gian hàng Honda trong Triển lãm Ô tô Việt Nam diễn ra vào tháng 10/2013

Ngoài ra, một số mẫu xe sản xuất hàng loạt cũng sẽ được trưng bày bao gồm xe Accord hybrid sạc điện hoàn toàn mới hiện rất được ưa chuộng, và xe Fit trang bị công nghệ Earth Dreams, công nghệ về động cơ thế hệ mới của Honda mang lại niềm vui cho người lái cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt.

Honda CB1300 SUPER BOL D'OR

Gian hàng xe máy sẽ trưng bày các mẫu xe hấp dẫn bao gồm một số mẫu xe có kế hoạch sản xuất như Dunk, một mẫu xe ga phong cách mới 50 cc trang bị động cơ làm mát bằng dung dịch và mẫu CB1300 SUPER BOL D'OR có các tiện ích mới như đèn pha LED và hộp số 6 cấp.

Những sản phẩm trưng bày chủ đạo

Honda S660 concept: Thế hệ tiếp theo của dòng xe thể thao mui trần cỡ nhỏ có phong cách thiết kế năng động và tiên tiến cũng như các tiện ích mới đa dạng, như nội thất buồng lái siêu đẳng với không gian tối ưu cho người lái.

Honda S660 concept

NSX Concept: Một siêu xe thể thao trang bị động cơ thế hệ mới V6 phun xăng trực tiếp với thân xe gọn nhẹ kết hợp với hệ thống Sport Hybrid SH-AWD (4 bánh chủ động) có hiệu suất và công suất cao, mang lại khả năng vận hành vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu. Hơn nữa, NSX Concept sở hữu một thiết kế nội thất được xây dựng theo khái niệm về một "buồng lái hỗ trợ con người", cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời và một vị trí lái xe tối ưu.

Honda NSX Concept

UNI-CUB mới: Được thiết kế hài hòa với con người, thiết bị di động cá nhân mới này mang lại sự chuyển động tự do theo mọi hướng mà con người mong muốn khi đi bộ và kích cỡ nhỏ gọn dễ thích ứng với môi trường nơi mọi người đang di chuyển xung quanh. Nỗ lực để làm cho thiết bị hữu dụng trong một phạm vi rộng lớn hơn với mục đích thương mại trong tương lai, UNI-CUB hoàn toàn mới đã được thiết kế nhỏ hơn và nhẹ hơn, bật / tắt dễ dàng hơn và tích hợp những cải tiến mang lại sự an toàn ưu việt cho người lái .

Honda UNI-CUB - thiết bị di chuyển cá nhân thông minh

Triển lãm Tokyo Motor Show mở cửa cho Báo chí vào các ngày 20 – 21/11/2013 và thời gian mở cửa cho khách tham quan: 23/11 – 1/12/2013.

Anh Quân (TTTĐ)